Nhà văn J.K.Rowling công bố 4 tác phẩm mới của bộ truyện 'Harry Potter'

Theo Đình Toàn / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:00 01/06/2019

Thông tin cực kỳ bất ngờ này đang khiến cộng đồng fan hâm mộ của nhân vật cậu bé phù thuỷ không khỏi vui mừng.

Nhà văn J.K.Rowling vừa công bố bìa và tựa đề của 4 tập truyện mới của tác phẩm đình đám "Harry Potter" trên trang đọc sách trực tuyến E-books.

Cụ thể, tựa đề của các tác phẩm này là Harry Potter: Hành trình Bùa chú và Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám, Harry Potter: Hành trình Độc dược và Thảo dược học, Harry Potter: Hành trình Tiên tri và Thiên văn học, Harry Potter: Hành trình Chăm sóc Sinh vật Huyền bí

nha-van-jkrowling-cong-bo-4-tac-pham-moi-cua-bo-truyen-harry-potter
Bốn tập mới trong bộ truyện "Harry Potter" vừa được tác giả J.K.Rowling công bố.

Nhà văn J.K.Rowling cho biết bà có cảm hứng để đặt bút viết 4 tác phẩm mới chính là từ cuộc triển lãm "Harry Potter: Lịch sử pháp thuật" được tổ chức năm 2017. Tựa của các tập truyện này không giống với 7 phần truyện trước và những người hâm mộ Harry Potter không khó đoán được nội dung của chúng xoay quanh lịch sử pháp thuật của trường Hogwarts hơn là tiếp tục khai thác nhân vật cậu bé phù thuỷ.

Hai cuốn đầu tiên của 4 tập truyện sẽ được chính thức phát hành vào ngày 27/6. 

 

Công viên giải trí Harry Potter: Những 'sự thật ngỡ ngàng' so với quảng cáo

Công viên giải trí Harry Potter thuộc phim trường hãng Universal, tọa lạc tại thành phố Orlando, Florida (Mỹ) được quảng cáo là nơi du khách sẽ thực sự được sống trong không gian của phép thuật. Tuy nhiên, sau thời gian đi vào hoạt động không lâu, rất nhiều du khách tỏ ra ngậm ngùi về độ "hoành tráng" của công viên này.

Tin khác