Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch ‘đá xéo’ đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng?

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:55 10/11/2019

Nhiều dân mạng cho rằng nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cố tình trả đũa Đông Nhi về vụ việc tranh cãi cách đây 5 năm.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch
Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch không đề cập trực tiếp, nhưng dư luận cho rằng Đông Nhi và Ông Cao Thắng là nhân vật trong chia sẻ của mình.

Ngày 9/11, Đông Nhi lên xe hoa cùng Ông Cao Thắng để về chung một nhà sau ít nhất 10 năm gắn bó trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra trong sự chứng kiến của 500 khách mời là người thân, bạn bè và dàn nghệ sĩ Vbiz. Giữa thời điểm cả showbiz đều đang hướng đến đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân:

“Một quốc gia mà truyền thông và người dân quá quan tâm đến hoa hậu, đám cưới người nổi tiếng, đời sống cá nhân của ngôi sao, chương trình hài và hẹn hò trên truyền hình, thì đất nước đó sẽ còn rất khó phát triển”.

nha-van-nguyen-ngoc-thach-da-xeo-dam-cuoi-the-ky-cua-dong-nhi-va-ong-cao-thang

Bài đăng của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch thu hút tới 13 ngàn lượt thích, 1,4 ngàn lượt chia sẻ và gần 8 ngàn lượt bình luận. Không đề cập tới danh tính, nhưng dân mạng dẽ dàng đoán ra đám cưới mà Nguyễn Ngọc Thạch nhắc tới là của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Chia sẻ của Nguyễn Ngọc Thạch đã vấp phải phản ứng trái chiều từ dư luận. Có ý kiến đồng tình, nhưng hầu hết lên tiếng chỉ trích nhà văn 8x. Có bình luận còn cho rằng Nguyễn Ngọc Thạch đang cố tình “đá xéo” Đông Nhi sau lùm xùm giữa hai người cách đây 5 năm.

Trong chương trình Bitches in town mục Hôm nay mặc xấu phát sóng năm 2014, Nguyễn Ngọc Thạch đã có những đánh giá gay gắt về nhan sắc và trang phục của nữ ca sĩ: “Ngày xưa có Bạch phát ma nữ, ngày nay có Kim Mao sư vương, vàng từ đầu tới cuối, cầm cái bông cũng vàng”.

nha-van-nguyen-ngoc-thach-da-xeo-dam-cuoi-the-ky-cua-dong-nhi-va-ong-cao-thang
Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chê Đông Nhi trong một chương trình cách đây 5 năm và sau đó phải xin lỗi.
nha-van-nguyen-ngoc-thach-da-xeo-dam-cuoi-the-ky-cua-dong-nhi-va-ong-cao-thang
Hình ảnh thời điểm Đông Nhi bị Nguyễn Ngọc Thạch chê già, không xứng với Ông Cao Thắng.

“Mặt Đông Nhi nhìn già quá, nhìn như bà ngoại Ông Cao Thắng chứ không phải vợ chồng hay tình nhân đâu”, nhà văn sinh năm 1987 còn cho rằng Đông Nhi không xứng với Ông Cao Thắng. Vì áp lực của dư luận sau khi chương trình phát song, Nguyễn Ngọc Thạch đã phải công khai xin lỗi Đông Nhi.

"Cá nhân thấy, Đông Nhi trong tấm hình đó, góc máy đó mặc không đẹp và trang điểm bị già. Không có nghĩa là Đông Nhi xấu và luôn luôn mặc xấu. Lời nói của mình tùy mức độ người nghe sẽ thấy là phản cảm, thô tục. Và vì nó đã làm Nhi không thích, mình gửi lời xin lỗi Nhi vì cách nói của mình. Vì mình không có Facebook Nhi, nên bạn nào có thể gửi giùm tới Nhi".

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch sinh năm 1987, là một trong những tác giả 8x hiếm hoi có lượng sách thuộc vào hàng bán chạy. Nhiều tác phẩm của anh liên tục lọt vào top best-sellers của một số trang bán sách online.

https://baosuckhoecongdong.vn/nha-van-nguyen-ngoc-thach-da-xeo-dam-cuoi-the-ky-cua-dong-nhi-va-ong-cao-thang-141280.html

Tin khác