Nhạc sĩ, ca sĩ Đặng Tuấn Phong: 'Tôi nhìn thấy bản thân mình trong Diego Costa'

19:00 24/06/2018

Đặng Tuấn Phong tiết lộ, anh đặc biệt thích Diego Costa bên phía đội tuyển Tây Ban Nha bởi anh như nhìn thấy chính mình trong cách chơi bóng của cầu thủ sinh năm 1988.

nhac-si-ca-si-dang-tuan-phong-toi-nhin-thay-ban-than-minh-trong-diego-costa

"Với tính cách của mình thì mình cứ sống và làm theo những gì đam mê thôi. Mình làm nhạc, ca hát, sống trong không gian của chính mình với những gì đem lại cho mình nhiều cảm xúc nhất. Nếu may mắn được thêm nhiều khán giả yêu quý, cái duyên lớn đến với nghề, thì cũng đồng nghĩa sẽ có một phần thưởng hấp dẫn nào đó dành cho chính sự cố gắng của bản thân mình". Đặng Tuấn Phong chia sẻ. 

Cứ cố gắng mỗi ngày theo đuổi đam mê, sống đúng với cảm xúc của bản thân và làm những gì mình yêu thích... là quan điểm mà Đặng Tuấn Phong chia sẻ sau khi dừng chân tại Giọng hát Việt 2017. Đằng sau một Đặng Tuấn Phong đàn ông, trưởng thành, vẫn là một người nghệ sĩ có phần hành động theo cảm xúc. Điều này làm nam nhạc sĩ đồng cảm với Diego Costa - một cầu thủ gốc Brazil có lối chơi máu lửa, luôn biết cách bùng nổ đúng lúc.

nhac-si-ca-si-dang-tuan-phong-toi-nhin-thay-ban-than-minh-trong-diego-costa

Nam nhạc sĩ cũng là một trong những "fan bự" của môn thể thao vua. Anh thường xuyên theo dõi những trận đấu tại World Cup năm nay và dành sự ưu ái đặc biệt cho Diego Costa và đội tuyển Tây Ban Nha. Đặng Tuấn Phong nhận định: "Tây Ban Nha năm nay vô cùng khó đoán. Không chỉ có lối chơi ban bật đầy nhuần nhuyễn, họ còn sở hữu một thứ vũ khí có sát thương mạnh đó là tiền đạo Diego Costa. Đây chính là bất ngờ mà họ dành cho phần còn lại của World Cup".

Đặng Tuấn Phong sinh năm 1992, từng thành danh với các sân khấu Việt Nam Idol, The Voice,... cũng như sáng tác nhiều ca khúc đình đám thành hit, tiêu biểu là Vì mất đi ánh mặt trời. Anh gây ấn tượng bởi giọng hát hay, tính cách nam tính và tư duy thông minh.

 

Quên Ngọc Duyên Sara đi, Hoàng Ku mới là người yêu của Jaykii

Jaykii - bạn đồng hành của Ngọc Duyên Sara, người từng dính nhiều tin đồn hẹn hò với mỹ nữ 9x bất ngờ ngầm công khai bạn trai, đó là Hoàng Ku.Tin khác