Nhạc sĩ Đức Trí: 'Ngọt có chất riêng nhưng còn non khi biểu diễn'

19:00 22/11/2018

Sau khi tập luyện cùng ban nhạc indie được giới trẻ yêu thích hiện nay, nhạc sĩ Đức Trí đã có những nhận định riêng của mình

CW2A7871
Nhận lời mời tham gia chương trình Ngọt In The Spotlight dưới vai trò chỉ huy dàn nhạc, Đức Trí đã gặp gỡ và tập luyện cùng những chàng trai của ban nhạc Ngọt. 
CW2A7823
Nhạc sỹ Đức Trí rất ấn tương với Ngọt không chỉ bởi các thành viên của ban nhạc còn trẻ, có chất riêng mà còn viết lời bài hát rất hay. "Trong các nội dung về lời hát thì Ngọt thể hiện rất rõ về tư duy viết lời, chính vì thế mà các bạn ấy khiến tôi chú ý".
Ngọt 9
Anh cho biết thêm: "Khi Ngọt tham gia In thespotlight, tôi mới có cơ hội lần đầu làm việc với các bạn ấy. Cảm nhận của tôi về Ngọt đó là, tuy họ còn non trẻ trong việc biểu diễn nhưng các bạn ấy lại có sự trưởng thành về sáng tác cũng như chơi nhạc”.
Show Ngọt 3
Hiện tại, ê-kíp của Ngọt In The Spotligt vẫn đang ráo riết tập luyện, sẵn sàng trình diễn vào tối 24/11 tới đây tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô.  
Show Ngọt 2
Vũ Đinh Trọng Thắng cùng các thành viên ban nhạc tập luyện với cường độ cao và tập trung. Nhạc sĩ Hồng Kiên, đạo diễn chương trình nhắc nhở Trọng Thắng "giữ giọng" cho đêm diễn chính vì khi tập quá "sung". 
Ngọt 7
Các thành viên Ngọt chio biết họ có đôi chút áp lực trong khi tập luyện cho live show. Tuy nhiên, họ sớm lấy lại tinh thần và năng lượng khi trực tiếp làm việc với những "cao thủ" như nhạc sĩ Hồng Kiên, Đức Trí... Ngọt In The Spotlight hứa hẹn sẽ tạo ra một đêm nhạc đầy sức trẻ và đam mê. 


Tin khác