Nhắc tên khách sạn trong lời thề hôn ước để nhận 15.000 đôla

Theo Thảo Nguyên / Báo Dân Trí 06:39 20/08/2019

15.000 đôla là số tiền mà một công ty đặt phòng khách sạn dành cho cặp đôi chiến thắng trong cuộc thi của mình.

 

Nhắc tên khách sạn trong lời thề hôn ước để nhận 15.000 đôla

Công ty đặt phòng du lịch Hotels đang đưa ra đề nghị tài trợ hấp dẫn về kỳ nghỉ trăng mật xa hoa cho một cặp đôi may mắn.

Để nhận được kỳ nghỉ trị giá 15.000 đôla, cặp vợ chồng mới cưới sẽ cần tìm cách lồng tên của công ty vào lời thề hôn ước của mình.

Hotels yêu cầu các cặp đôi quay phim cảnh mình nhắc đến tên nhãn hàng trước khi nói “Đồng ý”, sau đó đăng tải clip lên tài khoản Twitter hoặc Instagram của họ ở chế độ công khai. Theo thể lệ cuộc thi, các ứng viên sẽ phải đặt tag @hotels.dotcom cùng #HotelsSponConVows trong bài đăng của mình để phục vụ cho việc bốc thăm chọn ra người chiến thắng.

Ban trọng tài sẽ chọn người thắng cuộc dựa trên tiêu chí “Sáng tạo và Độc đáo”. Cặp đôi chiến thắng sẽ có 48 giờ để trả lời sau khi phía công ty liên lạc.

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng Tám đến 23 Chín. Người nhận giải sẽ nhận được thông báo qua email chậm nhất là vào ngày 1 tháng Mười.

 

Khám phá ‘Hòn ngọc xanh’ lấp lánh giữa biển Đông

Không chỉ có ý nghĩa về mặt quân sự với bề dày lịch sử, thiên nhiên còn ban tặng cho đảo Cồn Cỏ những cảnh đẹp hiếm nơi nào có được. Đảo này như một tiền đồn trấn giữ phía đông Tổ quốc ngay giữa vĩ tuyến 17.

 

3 địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp ở Hà Nội có thể bạn chưa biết

Hoàng hôn là thời khắc chuyển giao đẹp nhất mỗi ngày. Dưới đây là gợi ý một vài địa điểm ngắm trọn khoảnh khắc tuyệt diệu này ở Hà Nội.

Tin khác