Nhận 100.000 USD nếu không sử dụng smartphone trong 1 năm

Theo Bizlive / Tạp chí Giao thông vận tải 13:31 23/12/2018

Nếu hoàn thành thử thách không sử dụng smartphone hay máy tính bảng trong vòng 1 năm, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là 100.000 USD.

1

Được biết, cuộc thi này do Vitamin Water tổ chức. Người chơi có thể tham gia bằng cách đăng ký trên mạng xã hộiTwitter hoặc Instagram. Đồng thời, họ cần phác thảo những gì sẽ làm nếu không chạm tới điện thoại thông minh trong vòng một năm.

Ngày 22/1, họ sẽ chọn người chơi từ danh sách đăng ký. Sau đó, người chơi được đưa cho một chiếc điện thoại di động từ năm 1996. Theo báo cáo của Nielsen, những người trong độ tuổi từ 18 đến 34 dành hơn hai tiếng rưỡi mỗi ngày cho các nội dung giải trí trên điện thoại thông minh.

Theo quy định, trong vòng 1 năm, người này không được phép sử dụng bất kỳ chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng nào. Người chơi cũng không được mượn thiết bị của những người khác để dùng. Tuy nhiên, máy tính xách tay và máy tính để bàn hay các thiết bị như Google Home và Amazon là những thứ được dùng.

Nếu hoàn thành thử thách, người này sẽ nhận 100.000USD. Nếu chỉ vượt qua sáu tháng, số tiền thưởng là 10.000 USD. Ban tổ chức sẽ xác minh sự trung thực của người tham gia, thậm chí sử dụng cả máy phát hiện nói dối.

Natalia Suarez, Giám đốc thương hiệu của công ty tổ chức chương trình này chia sẻ: "Thử thách là cơ hội để mọi người chống lại thói quen của bản thân và 100.000USD sẽ dành cho người có thể làm điều gì đó tuyệt vời nhất với quỹ thời gian của họ”.

 

Cựu kỹ sư NASA chế 'bom' từ smartphone để dạy cho tên trộm một bài học

Bức xúc trước việc những tên trộm thản nhiên lấy đi những món hàng chuyển phát nhanh được đặt trước cửa nhà mình, một cựu kỹ sư của NASA đã tự chế nên những “quả bom” từ smartphone để đặt bẫy những tên trộm và dạy cho chúng một bài học nhớ đời.

 

Mặt kính của smartphone uốn dẻo được sản xuất như thế nào?

Smartphone màn hình gập mà Samsung và một số hãng cho ra mắt vào năm sau cần một loại màn hình đặc biệt.

 

Tường thuật trực tiếp lễ ra mắt smartphone Vsmart

Lễ ra mắt smartphone Vsmart diễn ra tại TP HCM từ 17h ngày 14/12 và được tường thuật trực tiếp qua các kênh khác nhau.

 Tin khác