Nhân viên Amazon trộm hàng trăm Apple Watch

Theo Bảo Anh / Vnexpress 15:04 06/05/2019

Bốn nhân viên bị cáo buộc đánh cắp nhiều đồng hồ thông minh mang thương hiệu Apple với tổng trị giá 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Nhiều thiết bị của Apple được thu giữ.
Nhiều thiết bị của Apple được thu giữ.

Sở Cảnh sát Middletown (Mỹ) cho biết đã liên hệ với đơn vị phụ trách thất thoát của Amazon về vụ trộm cắp nội bộ. Trong đó, bốn nhân viên của công ty thương mại điện tử đã thông đồng với nhau để "tuồn" khỏi kho lượng Apple Watch trị giá hơn 100.000 USD.

Cảnh sát đã khám xét và thu hồi được một số sản phẩm. Số lượng máy bị đánh cắp chưa được xác định nhưng ước tính tới hàng trăm chiếc. Trong ảnh chụp thiết bị được thu hồi có ít nhất 9 chiếc Apple Watch, iPad, máy tính xách tay, tai nghe AirPods.

Cảnh sát cho biết đã truy tìm được ba trong số bốn nhân viên Amazon trộm đồ, nghi phạm thứ tư đang bỏ trốn. Theo Cultofmac, các sản phẩm Apple thường là mục tiêu của tội phạm do có giá trị cao, dễ dàng tiêu thụ.

 

Apple thu hồi sạc iPhone, MacBook vì nguy cơ giật điện

Đầu cắm sạc ba chân của Apple dành cho thị trường Hong Kong, Singapore và Anh, bán ra từ 2003 đến 2010 nằm trong diện thu hồi.

 

Code là gì? QR Code là gì?

Code là gì hay QR Code là gì, chúng ta thường thấy xuất hiện rất nhiều trong các ứng dụng tin học, khi bạn đăng ký một trình duyệt bất kỳ bạn sẽ có yêu cầu nhập Code để hoàn thành...

 

Apple chối bay vụ quét khuôn mặt khách hàng tại Store

Apple khẳng định việc cảnh sát bắt nhầm thiếu niên 18 tuổi trong một vụ trộm tại Apple Store không liên quan gì đến công nghệ nhận diện khuôn mặt của hãng.

Link gốc:https://vnexpress.net/so-hoa/nhan-vien-amazon-trom-hang-tram-apple-watch-3918984.html

Tin khác