Nhân viên đi ghi chỉ số nước bị chó cắn, lại bị chủ chó đánh bể đầu

Theo Minh Hoà / Tuoitre.vn 08:51 07/04/2019

Nam nhân viên công ty cấp nước đi ghi nước tại nhà người dân thì bị chó cắn bị thương. Sau đó, nhân viên này xảy ra mâu thuẫn với chủ và bị người này dùng gạch đánh nhập viện.

Nhân viên đi ghi chỉ số nước bị chó cắn, lại bị chủ chó đánh bể đầu
Anh Dương chấn thương nặng vùng đầu - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 6-4, Công an phường 9, quận 6, TP.HCM đã lấy lời khai nam thanh niên khoảng 30 tuổi, ngụ quận 6 để làm rõ hành vi dùng gạch đánh anh Nguyễn Hải Dương (22 tuổi, ngụ TP.HCM, nhân viên Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn) khiến anh Dương chấn thương nặng vùng đầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 6-4, anh Dương được công ty phân công ghi chỉ số nước hằng tháng. Anh Dương đến ghi số liệu tại nhà trong hẻm 411 đường Bến Phú Lâm, phường 9, quận 6, TP.HCM, bất ngờ bị chó cắn bị thương ở chân.

Theo phản xạ, anh Dương dùng chân còn lại đá con chó nhưng hụt và làm bể bình cắm hoa. Thấy vậy, nam thanh niên là chủ nhà cũng là chủ con chó chạy đến có lời qua tiếng lại và xảy ra mâu thuẫn với anh Dương.

Bất ngờ, thanh niên này cầm cục gạch đánh vào đầu khiến anh Dương chấn thương nặng. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu, đồng thời tiêm ngừa dại.

Công an phường 9, quận 6 đã mời thanh niên lên làm việc, ban đầu thanh niên này thừa nhận hành vi của mình.

Phía Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn cho biết trước mắt sẽ hỗ trợ toàn bộ viện phí và cho anh Dương nghỉ phép để điều trị cũng như phối hợp vớicCông an điều tra vụ việc.

 

Tăng thuế với rượu, bia tại TP HCM vì sức khỏe người dân

Đề xuất tăng thuế tiêu thụ đặc biệt với rượu bia của TP HCM nhằm điều chỉnh hành vi người tiêu dùng, bảo vệ sức khỏe của người dân, giảm tác hại từ rượu bia.

 

Mâu thuẫn gia đình, chồng giết hại vợ rồi tự sát ở TP HCM

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện cả hai vợ chồng đang nằm trên vũng máu, người chồng đang thoi thóp còn người vợ đã tử vong.

 

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM sẽ bị xử lý thế nào?

Nhiều người lo lắng tiếp tục tái diễn chuyện xử phạt 200 nghìn đồng, nhưng theo nhận định của luật sư, trong vụ gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM có cơ sở để xử lý hành vi dâm ô với trẻ em.

Tin khác