FLC Thanh Hóa lên tiếng về bảng báo giá Booking thủ môn Bùi Tiến Dũng

20:17 01/06/2018

Trước thông tin bảng báo giá khủng của các đơn vị truyền thông đối với thủ môn Bùi Tiến Dũng (U23 Việt Nam) bị lộ ra ngoài lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng.

du-luan-choang-truoc-bang-bao-gia-booking-thu-mon-bui-tien-dung-u23-viet-nam
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đnag thu hút cộng đồng bởi bảng booking "khủng".

Mặc dù dư âm về trận thắng vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam ngày càng trôi xa nhưng gần đây, cư dân mạng lại một lần nữa sôi sục khi bảng báo giá khủng của các đơn vị truyền thông đối với Bùi Tiến Dũng được bật mí.

Theo đó, nội dung cụ thể như sau: “Bảng giá booking thủ môn Bùi Tiến Dũng  (U23 Việt Nam)

Thời gian báo giá 01/02/2018. Thủ môn Bùi Tiến Dũng là cầu thủ lý hợp đồng bảo trợ thương hiệu Orion Media  và sẽ được duy trì liên tục hình ảnh trong các hoạt động truyền thông trên hệ thống Orion Media. Phát triển thương hiệu, bảo vệ thương hiệu đề giúp các hợp đồng truyền thông hình ảnh của các doanh nghiệp có được sự hiệu quả bền vững và lâu dài.

Đăng post trên facebook sẽ có chi phí 2.500 USD/lần đăng (đối với post cơ bản có dẫn link và viết nội dung. Các dạng post khác phức tạp hơn cần có hướng dẫn và trao đổi sau.

Livestream trên facebook có giá 5.000 USD/lần. Thời gian tham gia 1 ngày/event, thời gian livestream tối thiểu 1 giờ đồng hồ/lần.

Tham gia event, chi phí 10.000 USD/lần, tối đa 1 lần/ngày (8 tiếng) chưa tính chi phí đi lại.

Check in chụp ảnh tại địa điểm, 5000USSD/lần chưa kể chi phí đi lại nếu quá xa.

Tham gia quay TVC, video, 50.000USD/lần, thời gian 1 ngày/TVC.

Tham gia chụp ảnh, chi phí 10.000/ngày/bộ ảnh.

Bên cạnh đó, trong văn bản này liệt kê rất chi tiết về chiết khấu cũng như những điều khoản cụ thể giữa các bên.

Bảng booking này sớm thu hút sự quan tâm của giới hâm mộ bóng đá cũng như cộng đồng người đang là fan cuồng của thủ môn này.

Thời gian đăng tải chưa đầy 3 giờ đồng hồ nhưng lượt share và lượt like cùng những bình luận tăng lên chóng mặt.

du-luan-choang-truoc-bang-bao-gia-booking-thu-mon-bui-tien-dung-u23-viet-nam
Bảng giáo giá chi tiết thu hút dư luận.

Trước sự quan tâm của dư luận, câu lạc bộ (CLB) FLC Thanh Hóa đã có thông tin gửi báo giới xung quanh sự việc này.

Thông cáo báo chí về hoạt động truyền thông của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân khai thác hình ảnh của các cầu thủ thuộc biên chế CLB FLC Thanh Hóa.

Nội dung thông cáo cho biết: "Một tháng qua, đất nước Việt Nam của chúng ta sống trong bầu không khí lễ hội mà bóng đá mang lại. Đội U23 Việt Nam vừa trở về sau một giải đấu lịch sử tại Trung Quốc và tạo ra những giá trị mới cho bóng đá Việt Nam, cho con người Việt Nam. Cùng với màn trình diễn ấn tượng và thành tích cao chưa từng có, các cầu thủ U23 Việt Nam đã nhận được nhiều niềm tin yêu của cả nước. Thành công này là điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển bóng đá Việt Nam bền vững sau này.

Tuy nhiên, trong những ngày qua, trên mạng internet xuất hiện một bảng báo giá quảng cáo có gắn tên thủ môn Bùi Tiến Dũng - cầu thủ đang thuộc biên chế của CLB FLC Thanh Hoá. CLB FLC Thanh Hoá cũng nhận được phản ánh từ một số doanh nghiệp rằng có tổ chức, cá nhân tự nhận mình là đơn vị quản lý hình ảnh, truyền thông cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tiếp xúc với họ để xúc tiến ký hợp đồng quảng cáo với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bản báo giá quảng cáo này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cá nhân cầu thủ Bùi Tiến Dũng, tập thể đội U23 Việt Nam, đội bóng chủ quản FLC Thanh Hoá và cả nền bóng đá Việt Nam. Nó khiến cho NHM Việt Nam, người dân Việt Nam có cái nhìn sai lệch và thiếu thiện cảm về cầu thủ, về đội bóng U23 Việt Nam và về nền bóng đá của chúng ta. Niềm tin, tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, cho cầu thủ Việt Nam vừa được thổi bùng lên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều sau vụ việc đáng tiếc này.

Qua thông cáo này, CLB FLC Thanh Hoá, với tư cách là cơ quan chủ quản của thủ môn Bùi Tiến Dũng, xin khẳng định một cách chính thức: Mọi hoạt động liên quan đến việc khai thác và sử dụng hình ảnh của các cầu thủ CLB FLC Thanh Hoá - trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng - đều do câu lạc bộ quản lý. Tất cả các cầu thủ của Câu lạc bộ FLC Thanh Hoá chỉ được cấp quyền khai thác hình ảnh cho những đối tác có được sự đồng ý bằng văn bản của Câu lạc bộ.

CLB FLC Thanh Hoá mong muốn thành công của đội U23 Việt Nam sẽ là bệ phóng cho từng cá nhân cầu thủ của đội U23 Việt Nam cũng như góp phần làm thay đổi nền bóng đá Việt Nam theo hướng bền vững hơn, trong sáng hơn. FLC Thanh Hoá sẽ nỗ lực làm tất cả những gì có thể trong thẩm quyền của mình để hạn chế những tác động xấu đến cầu thủ của mình và tập trung phát triển chuyên môn cho các cầu thủ, giữ hình ảnh cho cầu thủ, cho đội bóng và góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam.

 

Thông tin mới nhất vụ cựu cầu thủ bóng đá giết 2 con rồi tự tử ở Mỹ Khánh, Long Xuyên, An Giang

Thông tin mới nhất vụ cựu cầu thủ bóng đá giết 2 con rồi tự tử ở Mỹ Khánh, Long Xuyên, An Giang. Ngày hôm nay (6/6), cơ quan công an đã hoàn tất quá trình khám nghiệm hiện trường và tử thi,...Tin khác