| Hà Nội /

Nhân viên khách sạn 5 sao Dalat Palace cover “Ghen Cô Vy” cực đỉnh

Khách sạn 5 sao Dalat Palace đã cover vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy" để nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh Covid-19 tới cộng đồng, thu hút sự chú ý của nhiều người.

"Ghen Cô Vy", ca khúc nổi tiếng mùa đại dịch Covid-19, đã quá nổi tiếng và thu hút sự chú ý của khán giả quốc tế. Mới đây, Dalat Palace Hotel đã tung một bản cover được đầu tư khá công phu.

Dalat Palace Hotel được nhiều người chú ý với Clip 'Vũ điệu rửa tay - Ghen Covy':

Đến thời điểm hiện tại, trên trang Facebook, video này đã đạt trên 349.000 lượt xem, gần 3.000 lượt chia sẻ, cùng hàng ngàn bình luận tích cực của nhiều người trong và ngoài tỉnh. Đây là điều vượt quá mong đợi của những người tham gia thực hiện video này. Trên nền nhạc sôi động của ca khúc Ghen cô Vy, 40 “vũ công”, “nhạc công” không chuyên gồm nhân viên của Dinh 1, Du Parc Hotel, Dalat Golf Club, các du khách, cũng như những người nước ngoài đang sinh sống tại thành phố Đà Lạt đã cùng thực hiện Vũ điệu rửa tay.

Cover vũ điệu rửa tay

Cover vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy", nhân viên khách sạn 5 sao Dalat Palace thể hiện phần vũ đạo chuyên nghiệp không thua kém các vũ công kỳ cựu.

Bà Trương Thị Yến Nhi- Trưởng phòng PR Marketing Dalat Palace Hotel chia sẻ: "Trong clip, toàn bộ diễn viên tham gia nhảy, hát, đánh đàn và rap, đều là nhân viên của Dalat Palace Hotel. Tới cả ý tưởng, kịch bản đều do thành viên của Dalat Palace Hotel thực hiện. Chúng tôi luyện tập điệu nhảy trong vòng 2 ngày, mỗi ngày 2 tiếng đồng hồ, tại sảnh hội nghị của Dalat Palace Hotel.

Đại diện Dalat Palace Hotel nhấn mạnh: "Chúng tôi muốn nâng cao ý thức về tầm quan trọng của việc rửa tay và đeo khẩu trang trong công tác phòng, chống dịch Viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Chúng tôi muốn góp 1 phần công sức của mình vào cuộc chiến mà toàn dân tộc chúng ta nói riêng, và cả thế giới nói chung, đang phải ngày đêm chiến đấu chống lại đại dịch Covid-19.

Hy vọng rằng, từng người trong mỗi chúng ta sẽ ý thức hơn nữa, không chỉ trong việc rửa tay và đeo khẩu trang, mà rộng hơn nữa là ý thức trong việc phòng và chống đại dịch Covid-19, đại dịch đang gây ra những hậu quả vô cùng to lớn đến sức khỏe cộng đồng, đến nền kinh tế và đến nhiều mặt khác của toàn thế giới".

Là một người Đà Lạt gốc và cũng là Rapper chính trong video, anh Hà Mỹ Anh - Phụ trách tiền sảnh Dalat Palace Hotel hào hứng: “Những câu rap tôi chỉ viết theo cảm hứng của bản thân và hoàn thành trong vòng 30 phút, không ngờ lại nhận được nhiều phản hồi tích cực như thế. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, bằng cách này hay cách khác, điều cuối cùng mà chúng ta hướng đến đều là cùng nhau chung tay phòng chống dịch”.

"Ghen Cô Vy" là ca khúc của bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik, dựa trên giai điệu gốc của bản hit "Ghen" năm 2017.

Ca khúc đang gây "bão" khi được truyền thông toàn cầu hào hứng đưa tin. Khán giả cũng vì thế thêm say mê vũ điệu rửa tay cũng như "nằm lòng" giai điệu đầy ý nghĩa của "Ghen Cô Vy". Đây là một cách thiết thực để cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Dalat Palace Hotel:

Dalat Palace Hotel là một khách sạn lâu đời tại thành phố Đà Lạt. Trước đây khách sạn này tên là Langbian Palace do người Pháp xây dựng năm 1916 hoàn thành năm 1922. Về sau nó mang tên Dalat Sofitel Palace rồi đổi thành Dalat Palace Hotel như hiện nay.

Empty

Dalat Palace Hotel có diện tích lên tới hơn 40.000m2 bao bọc xung quanh là những hàng thông trải dài xanh biếc. Được bài trí rất chu đáo tỉ mĩ như những vườn hoa thơm ngát đầy màu sắc mang nét đặc trưng của Đà Lạt, bước chân trên những thảm cỏ êm dịu, nằm ngay trung tâm nhưng không gian nơi đây rất yên tĩnh.

Bài liên quan