Nhặt quả nổ đem về vườn nhà cưa, người đàn ông tử vong

Theo Viết Thiệp / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:46 05/08/2019

Cơ quan công an xác định, ông M. đã nhặt quả nổ đem về vườn nhà cưa để lấy thuốc nổ dẫn đến tử vong.

no
Ngôi nhà ông M.

Sáng ngày 5/8, Đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) thông tin, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ nổ khiến một người đàn ông tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 4/8, người dân xung quanh bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà của ông Trần Văn M. (62 tuổi, trú xã Đại Chánh, huyện Đại Lộc).

Sau đó, hàng xóm đến hiện trường thì phát hiện thấy ông M. nằm bất động với nhiều vết thương. Ngay lập tức, người dân đưa ông M. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đại Lộc đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ việc này.

Bước đầu, xác định ông M. đã nhặt quả nổ đem về vườn nhà cưa để lấy thuốc nổ thì xảy ra vụ việc trên. Cũng theo Đại tá Nguyễn Giới, trong vườn nhà ông M. còn một số quả nổ khác. Huyện đội Đại Lộc đã tiến hành khoanh vùng, không để người dân đến gần, chờ lực lượng chức năng đến thu gom xử lý.

 

Quả bom căng thẳng chờ chực, chính quyền Hong Kong căng như dây đàn

Chính quyền Hong Kong đang chuẩn bị tung 5.000 cảnh sát ra các tuyến đường để đối phó với đợt biểu tình thứ hai của người dân TP phản đối dự luật dẫn độ, báo SCMP đưa tin.

 

Hủy quả bom ‘khủng’ suýt bị hai người dân cưa lấy thuốc nổ

Liên quan đến vụ việc bắt quả tang hai người tháo gỡ quả bom nặng 340kg để lấy thuốc nổ ở Quảng Trị, cơ quan chức năng đã tiến hành tiêu hủy.

 

Quảng Trị: Bắt quả tang hai người tháo gỡ quả bom nặng hơn 300kg

Hai người đàn ông ở tỉnh Quảng Trị đang tháo gỡ quả bom nặng 334kg trong rừng cây keo thì bị công an bắt quả tang.

Tin khác