Nhát rựa kết liễu đứa em con cô ruột đang nghe nhạc

19:41 01/04/2018

Đang ngồi nghe nhạc trong nhà, người em bất ngờ bị ông anh là con trai của cậu ruột vung rựa chém thẳng vào phía sau gáy và tử vong tại chỗ.

a (1)
Rất đông người dân địa phương xúm lại nhà của nạn nhân - nơi người anh chém chết con cô ruột mình.

Ngày 1/4, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, đơn vị đang tiến hành điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn TP Tam Kỳ. Trong đó, đối tượng gây án và nạn nhân có mối quan hệ anh em cô cậu ruột.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h cùng ngày, Hoàng Quốc Kh (22 tuổi, trú khối Bàn Thạch, phường Hòa Hương) đang say sưa nghe nhạc trong nhà thì bất ngờ bị Bùi Thanh Khôi (24 tuổi, cách nhà Kh khoảng 10m, con cậu ruột Kh) tấn công. Lúc này, Khôi cầm trên tay con rựa và xông tới chém thẳng vào gáy Kh. Hậu quả, vùng cổ của Kh bị thương nặng, ra nhiều máu dẫn đến tử vong.

nhat-rua-ket-lieu-dua-em-con-co-ruot-dang-nghe-nhac
Căn nhà xảy ra vụ án mạng khiến 1 thanh niên tử vong

Nhận được tin báo, Công an TP Tam Kỳ và lực lượng PC45 Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng có mặt để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng trên đang được Phòng PC45 điều tra làm rõ.

Một số người dân địa phương cho hay, Bùi Thanh Khôi là đối tượng nghiện hút và có biểu hiện ngáo đá trong thời gian qua.

 

Cận cảnh cầu đi bộ lát sàn bằng gỗ lim 5,14 tỷ đồng đang thi công

Dù nhiều chuyên gia cũng như người dân lo ngại về độ bền của gỗ lim khi được “chọn mặt gửi vàng” để lát nền trên cầu đi bộ dọc sông Hương, BQL dự án KOICA vẫn tiến hành thi công theo kế hoạch đề ra.

 Tin khác