Xã hội
19/11/2015 06:30Nhậu cùng nhau say đâm chết nhau ở Bình Thới Bình Đại Bến Tre
Nhậu cùng nhau say đâm chết nhau ở Bình Thới Bình Đại Bến Tre, chỉ vì tranh cãi về việc bo tiền phục vụ cho nhân viên mà đám bạn nhậu xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau và 1 người đã mất mạng.
Nhậu cùng nhau say đâm chết nhau ở Bình Thới Bình Đại Bến Tre, hung thủ đã bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau khi gây án. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.
Nhậu cùng nhau say đâm chết nhau ở Bình Thới Bình Đại Bến Tre, xác định danh tính đối tượng gây án và danh tính nạn nhân
Đối tượng gây án là Lương Văn Thanh, sinh năm 1976, ngụ tại ấp 2, xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Còn nạn nhân là Dương Văn Hùng, cũng sinh năm 1976 và cùng ngụ tại ấp 2.
Nhậu cùng nhau say đâm chết nhau ở Bình Thới Bình Đại Bến Tre
Theo điều tra ban đầu thì vào chiều tối ngày 17/11, Thanh và Hùng cùng Võ Tường Minh, 22 tuổi, ngụ cùng ấp đã rủ nhau đến quán nhậu thuộc ấp Bình Hòa, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre để uống rượu.
Trước khi đi ăn uống, cả ba đã góp mỗi người 200 ngàn đồng tiền để ăn uống và Hùng là người giữ số tiền này.
Nhậu cùng nhau say đâm chết nhau ở Bình Thới Bình Đại Bến Tre, hung thủ Lương Văn Thanh
Tuy nhiên đến 21h00 cùng ngày, sau khi nhậu ngà ngà thì cả ba thanh toán tiền để ra về. Sau khi thanh toán tiền thì Thanh có ý kiến là bo cho 2 nhân viên phục vụ quán nhưng Hùng không đồng ý nên hai người có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi và xô xát ngay tại quán. Lúc đó, mọi người ở quán đã can ngăn và mọi việc đã yên ổn, Thanh và Hùng cũng về.

Nhậu cùng nhau say đâm chết nhau ở Bình Thới Bình Đại Bến Tre
Tuy nhiên vì ấm ức chuyện mình bị đánh nên Thanh đã tới căn chòi tôm của nhà Hùng để tìm Hùng nói chuyện và hỏi lý do bị đánh. Lúc này Hùng đang cầm một con dao trong căn chòi, thấy Thanh đến nghĩ lại gây sự nên Hùng cầm dao chém một nhát vào tay trái Thanh.
Sau khi bị chém Thanh đã chạy ra ngoài và có nhìn thấy một con dao nhọn cạnh căn chòi thì liền nhặt lấy và quay lại đâm Hùng nhiều nhát khiến nạn nhân ngã xuống vuông tôm.
Nhậu cùng nhau say đâm chết nhau ở Bình Thới Bình Đại Bến Tre, hung thủ đã bị bắt
Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân gần đó đã phát hiện và đưa Hùng đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong vào lúc 3h00 ngày 18/11. Còn về hung thủ Lương Văn Thanh thì đang bị tạm giữ, lấy lời khai để phục vụ cơ quan công an điều tra.
-
Vụ chủ chợ tạm Liên Cơ bị đâm chết ở Hoàng Liệt Hoàng Mai Hà Nội
-
Dao đâm trên lưng lái xe ôm vẫn kêu cứu cướp ở Thái Bình
-
Vụ xe đuổi nhau đâm chết người ở Phạm Hùng lái xe Santafe đầu thú
-
Đâm chết người ở biển Bãi Bàng Xuân Trung vì tranh bãi đánh bắt tôm
-
Ô tô đuổi nhau đâm chết 1 người ở đường Phạm Hùng đêm 13/11
-
Con đâm chết cha đẻ vì bênh mẹ khi 2 người cãi nhau ở Hóc Môn
-
Đâm chết người ở Liên Hương Tuy Phong Bình Thuận
-
Một công an xã bị đâm chết khi đang khuyên can đối tượng say rượu ở Thạnh Lộc, Châu Thành
-
Can người say đánh nhau bị đâm chết ở Cẩm An Hội An
