Máy bay quay đầu, hạ cánh sân bay khác vì áp thấp nhiệt đới

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:10 18/11/2018

Nhiều chuyến bay đến và đi từ Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Lạt, Buôn Mê Thuột phải hạ cánh ở sân bay khác hoặc quay đầu trở lại sân bay cất cánh vì áp thấp nhiệt đới.

vietnam-airlines-vietjet-jetstar-dong-loat-tang-gia-phi
Nhiều chuyến bay đến và đi từ Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Lạt, Buôn Mê Thuột phải hạ cánh ở sân bay khác hoặc quay đầu trở lại sân bay cất cánh.

Do thời tiết xấu, ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão số 8 nhiều chuyến bay đã bị hoãn, thay đổi lịch trình bay.

Theo thông tin từ hãng Vietjet Air cho biết, chuyến bay hạ cánh ở TP HCM đã khởi hành về lại Nha Trang lúc 12h10 và hạ cánh lúc 13h00.

Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác đi và đến Nha Trang cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

Trong khi đó hai chuyến bay của Jetstar Pacific số hiệu BL245 chặng Hà Nội - Đà Lạt và BL424 chặng TP.HCM - Buôn Mê Thuột sáng 18/11 cũng phải quay về lại điểm xuất phát.

Hàng trăm hành khách trên 2 chuyến bay này được giải thích nguyên nhân phải quay trở lại sân bay xuất phát do máy bay không đáp được vì thời tiết xấu.

Trong khi đó Vietnam Airlines khuyến cáo khách hàng cần chú ý tuyến đường từ TP Nha Trang đến sân bay Cam Ranh, qua đèo Cù Hin xảy ra sạt lở và một số tuyến đường khác bị ngập úng, gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông để hạn chế lỡ chuyến bay.

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác các chuyến bay thường lệ giữa Cam Ranh và Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng/Seoul (Hàn Quốc). Jetstar có các chuyến bay thẳng giữa Cam Ranh và Hà Nội/TP HCM.

 

Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm: Thêm nhiều trường hợp khách hàng là 'nạn nhân'

Sau vụ việc chị N.T.G (Hà Nội) "tố" Giao hàng tiết kiệm (GHTK) làm vỡ, hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển và né tránh trách nhiệm, tòa soạn tiếp tục nhận được những thông tin phản hồi từ những "nạn nhân" tương tự.

 

Coca Cola & Pepsi trong cuộc đua chiếm thị phần, 'phớt lờ' những cảnh báo về tác hại của nước ngọt có gas đối với người dùng

Coca-Cola và Pepsi vẫn luôn được biết đến như một cặp “đối thủ truyền kiếp”. Mặc cho những cảnh báo về sự nguy hại của nước ngọt có gas liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng, CocaCola và Pepsi vẫn “rượt đuổi” nhau không ngừng nghỉ trong cuộc đua tiếp cận khách hàng ở mọi nơi, từ quán xá, nhà hàng, siêu thị, sân vận động cho đến các vùng lãnh thổ, quốc gia...

 

Nước ngọt có gas bào mòn cơ thể: Người Việt bỏ tiền 'mua' bệnh tật?

Các nghiên cứu cho thấy, nước ngọt có gas là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh như: béo phì, sâu răng, tiểu đường, tim mạch, bệnh thận, gout, loãng xương, thậm chí ảnh hưởng đến bệnh hen và hệ thống sinh sản.Tin khác