Nhiều nam thanh nữ tú mua bán dâm khi phê ma túy trong khách sạn Bạn Tôi ở TP HCM

18:02 12/08/2018

Ập vào kiểm tra khách sạn, cảnh sát bắt quả tang nhiều nam thanh nữ tú có hành vi mua bán dâm, số còn lại đang phê ma túy nên lập biên bản sự việc.

nhieu-nam-thanh-nu-tu-mua-ban-dam-khi-phe-ma-tuy-trong-khach-san-ban-toi-o-tp-hcmNam thanh nữ tú bị bắt quả tang. Ảnh: Nguyễn Tâm

Chiều 12/8, Cơ quan CSĐT Công an quận 5 cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm vụ việc phê ma túy tập thể vừa được phát hiện tại khách sạn trên địa bàn.

Sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an quận 5 gồm các lực lượng thuộc đội Cảnh sát Quản lý hành chính, đội cảnh sát ma túy, Công an phường 2, quận 5 và Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội của quận bất ngờ kiểm tra khách sạn Bạn Tôi trên đường Trần Hưng Đạo.

Thời điểm kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm, hai phòng khác ở lầu 2 và 3 có tổng cộng 14 dân chơi gồm 6 nam, 8 nữ đang tụ tập chơi ma túy tập thể.

nhieu-nam-thanh-nu-tu-mua-ban-dam-khi-phe-ma-tuy-trong-khach-san-ban-toi-o-tp-hcm
Tang vật công an thu được. Ảnh: Nguyễn Tâm

Do cơ quan công an đột kích bất ngờ, những dân chơi này không kịp phi tang các dung cụ dùng để chơi ma túy, các đèn nhấp nháy để tăng cảm giác và một lượng lớn ma túy tổng hợp chưa sử dụng hết.

Bước đầu, qua test nhanh có 5 nam và 7 nữ có kết quả dương tính với ma túy. Đáng chú ý, hầu hết những dân chơi này đều trong độ tuổi còn rất trẻ.

Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn lập biên bản với chủ khách sạn này hàng loạt lỗi vi phạm như thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm ở cơ sở mình quán lý và cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

 

Nam thanh niên xăm trổ ‘găm’ ma túy đá bỏ chạy khi đụng cảnh sát 141

Găm ma túy đá trong túi quần, nam thanh niên xăm trổ đã bỏ chạy khi bắt gặp các chiến sĩ cảnh sát 141.

 

Mang tiền án 8 năm về buôn bán ma túy, người đàn ông tiếp tục lôi kéo gia đình tham gia

Quang từng có tiền án 8 năm về tội mua bán trái phép chất ma túy nhưng vẫn tiếp tục lôi kéo người thân tham gia vào đường dây của mình.

 

Bắt nữ hotgirl 9X trong đường dây chuyên bán lẻ ma túy ở Đà Nẵng

Đường dây chuyên bán lẻ thuốc lắc, ma túy tổng hợp cho các quán karaoke, vũ trường có sự tham gia đắc lực của Sương, nữ 9X này được xem như một hotgirl giúp sức đắc lực trong nhóm.Tin khác