Dịch vụ tẩy trắng ‘của quý’ gây sốt ở Thái Lan

14:12 10/01/2018

Theo tờ New York Daily News, bệnh viện Lelux Hospital ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) đang có một dịch vụ hấp dẫn đối với các quý ông. Mỗi tháng có khoảng 100 người đàn ông đến bệnh viện để tẩy trắng của quý.

Nhiều quý ông thi nhau tới Thái Lan để tẩy trắng ‘của quý’
Một khách hàng đang dùng dịch vụ tẩy trắng của quý ở Thái Lan.

Lelux Hospital bắt đầu cung cấp dịch vụ tẩy trắng của quý từ tháng 7/2017. Tuy nhiên mãi đến ngày 4/1 khi bệnh viên cung cấp hình ảnh của một người đàn ông đang được tẩy trắng của quý, cộng đồng mạng mới lên cơn sốt với dịch vụ lạ lẫm này.

Giám đốc tiếp thị Popol Tansakul cho hay: “Có rất nhiều khách hàng đã đặt lịch hẹn để được tẩy trắng của quý”.

Được biết Lelux Hospital nghĩ ra việc cung cấp dịch vụ tẩy trắng của quý sau khi có một khách hàng đến than vãn về việc vùng kín của mình bị đen.

Sau 6 tháng cung cấp dịch vụ, số khách hàng tới Lelux Hospital để tẩy trắng của quý ngày càng tăng. Bunthita Wattanasiri, trưởng phòng phụ trách chăm sóc da và laser tại Lelux Hospital cho biết: "Gần đây có rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này. Chúng tôi có khoảng 100 khách hàng mỗi tháng, tương đương khoảng 3-4 khách mỗi ngày".

Hầu hết khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 55, rất nhiều trong số đó là những người trong cộng đồng người đồng tính tại Thái Lan.

Wattanasiri nói thêm: "Chúng tôi phải rất cẩn thận vì đây là một bộ phận nhạy cảm của cơ thể". Theo bà, quá trình làm trắng chỉ sử dụng một lượng rất nhỏ laser.

Dịch vụ làm trắng “của quý” của Lelux Hospital có giá khoảng 650 USD và sẽ diễn ra trong 5 đợt.

 

Video: Hàng ngàn người lao xuống biển mừng năm mới bất chấp mùa đông giá lạnh

Bất chấp tiết trời mùa đông giá lạnh, hàng ngàn người đã lao mình xuống biển. Hầu như họ chỉ mặc áo mỏng, quần bơi, thậm chí nhiều người còn cởi trần hay mặc bikini 2 mảnh.Tin khác