Nhiều trường Đại học cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ Olympic Việt Nam đá bán kết ASIAD 2018

13:08 29/08/2018

Để tiếp lửa cho các cầu thủ Việt Nam tại ASIAD 2018, nhiều trường đại học đã cho sinh viên nghỉ chiều nay để cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam.

co-dong-vien
Nhiều trường Đại học cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ Olympic Việt Nam đá bán kết ASIAD 2018

Theo đó, để tiếp lửa cho các cầu thủ trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc diễn ra vào 16h chiều nay 29/8 trên sân Pakansari, Cibinong, Indonesia, một số trường Đại học đã ra quyết định cho sinh viên được nghỉ buổi chiều để cùng theo dõi, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, ngày 28/8, trường Cao đẳng Y dược Hà Nội vừa có thông báo sẽ cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết ASIAD 2018 với Hàn Quốc. Nội dung cụ thể như sau:

truong-cao-dang-y-duoc-ha-noi-cho-sinh-vien-nghi-hoc-de-co-vu-u23-viet-nam
Thông báo cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018.

Để tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại trường tham gia cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018 diễn ra vào lúc 16h ngày 29/8/2018, được sự đồng ý và cho phép của Ban giáo hiệu nhà trường, Phòng Công tác học sinh sinh viên thông báo cho sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy khóa K16, K17, K18 được nghỉ buổi chiều Thứ tư (ngày 29/8/2018).

Tuy nhiên, nhà trường cũng lưu ý: Sinh viên nghỉ học cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam với tinh thần đoàn kết, thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, sinh viên cổ vũ phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm trong và sau khi giải đấu kết thúc.

Trên đây là thông báo cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018. Đề nghị giáo viên chủ nhiệm các lớp cao đẳng chinhs quy khóa K16, K17, K18 thông báo cho sinh viên biết và thực hiện.

nhieu-truong-dai-hoc-cho-sinh-vien-nghi-hoc-de-co-vu-olympic-viet-nam-da-ban-ket-asiad-2018
Thông báo của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội về điều chỉnh thời gian học trong ngày 29/8.

Tương tự, để tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam, ban tổ chức lớp học Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa K57, Đại học Ngoại thương Hà Nội, cũng có thông báo tới một số lớp sẽ đổi lịch ca học chiều nay sớm hơn quy định. Các lớp không giải lao, đồng thời thầy cô nhất trí rút ngắn thời gian dạy để kết thúc trước giờ trận bán kết. Thông báo viết: "Ban tổ chức lớp học coi trận bóng đá như một bài học để giáo dục tinh thần truyền thống và lòng yêu nước".

nhieu-truong-dai-hoc-cho-sinh-vien-nghi-hoc-de-co-vu-olympic-viet-nam-da-ban-ket-asiad-2018

Hội sinh viên Đại học Hà Tĩnh thông báo danh sách 24 lớp học được nghỉ chiều 29/8 để xem đá bóng. Đoàn trường tặng 1.000 cờ dán má cho sinh viên. 

nhieu-truong-dai-hoc-cho-sinh-vien-nghi-hoc-de-co-vu-olympic-viet-nam-da-ban-ket-asiad-2018

Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang thông báo sẽ tổ chức xem đá bóng tại hội trường lớn B5. Sinh viên có thể theo dõi Olympic Việt Nam đá bán kết ASIAD 2018 với Olympic Hàn Quốc qua màn hình lớn.

nhieu-truong-dai-hoc-cho-sinh-vien-nghi-hoc-de-co-vu-olympic-viet-nam-da-ban-ket-asiad-2018

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, tổ chức xem đá bóng tại hội trường A, nhà văn hóa của trường. Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường mong muốn cùng chung nhịp đập với hàng triệu trái tim của cả nước hướng về đội tuyển Olympic Việt Nam, cũng như khích lệ tinh thần dân tộc với các em K60 nói riêng và sinh viên nhà trường nói chung.

nhieu-truong-dai-hoc-cho-sinh-vien-nghi-hoc-de-co-vu-olympic-viet-nam-da-ban-ket-asiad-2018

Phân hiệu Đại học Lâm nghiệp tại Đồng Nai thông báo về việc tổ chức xem đá bóng với lời dặn dò sinh viên nhớ mang cờ, trống và tới cổ vũ sớm.

Học viện Bưu chính Viễn thông sẽ bố trí màn hình lớn tại trường (cơ sở Hà Nội) để sinh viên cổ vũ trận bán kết.

nhieu-truong-dai-hoc-cho-sinh-vien-nghi-hoc-de-co-vu-olympic-viet-nam-da-ban-ket-asiad-2018

Trên trang Khoái Châu Confession (trường THPT Khoái Châu, Hưng Yên),  cô giáo nhắn nhủ đến học sinh chuẩn bị sẵn nồi niêu, xoong chảo và "lập đàn cầu nắng" để buổi tường thuật trực tiếp đầu cầu trường THPT Khoái Châu diễn ra suôn sẻ.

Trường Đại học Kinh tế Luật (ĐH Quốc gia TP HCM) cũng tổ chức cho giảng viên, sinh viên xem trận bán kết ASIAD 2018 giữa Việt Nam và Hàn Quốc tại Hội trường A. Tại đây, nhà trường đã lắp đặt màn hình Led 300 inch. Trường khuyến khích sinh viên mặc áo đỏ sao vàng, mang theo cờ, hình ảnh huấn luận viên, cầu thủ. Sinh viên không mang theo thức ăn, các loại pháo sáng, chất cháy nổ nhằm đảm bảo chương trình diễn ra an ninh và văn minh.

Thành viên khác của Đại học Quốc gia TP HCM là Trường ĐH Khoa học tự nhiên cũng tổ chức chức đồng hành cùng U23 Việt Nam tại ASIAD 2018 bằng cách tham gia cổ vũ và dự đoán kết quả nhận phần thưởng. Theo đó giảng viên, cán bộ, công nhân viên, cựu sinh viên và sinh viên đã và đang làm việc, học tập tại trường có thể tham gia nhận giải thưởng là áo thun, ba lô dây rút và dây đeo thẻ.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật T PHCM tổ chức cho sinh viên xem trực tiếp trận đấu U23 Việt Nam-U23 Hàn Quốc tại hội trường lớn. Tại đây, nhà trường đã lắp đặt nhiều màn hình Led cỡ lớn. Sinh viên đi cổ vũ với điều kiện giữ gìn tài sản chung nhà trường.

Trường Đại học Thủy lợi cơ sở 2 cũng bố trí màn hình led tường thuật trực tiếp trận bán kết ASIAD giữa hai đội Việt Nam - Hàn Quốc tại hội trường 500 chỗ Bình Dương các giáo viên và các sinh viên tham gia cùng cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

 

Xem bóng đá trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc trên VTV6, VTC3, VOV, VTC Now. Cập nhật kết quả tỉ số trận đấu

Khán giả có thể xem bóng đá trận Bán kết Asiad 2018 trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc trên VTV6, VTC3, VOV, VTC Nows.

 

Xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc 16h00 hôm nay 27/8

Xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc 16h00 hôm nay 27/8 tại đây.

 

Xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc bán kết ASIAD 2018 16h00 ngày 29/8

Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc bán kết ASIAD 2018 16h00 hôm nay 29/8 được cập nhật tại đây.Tin khác