Nhìn lại màn trình diễn cảm xúc của HLV Nguyễn Văn Sỹ trong trận đấu với HAGL năm 2003

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:49 03/08/2019

Cùng nhìn lại màn trình diễn của HLV Nguyễn Văn Sỹ trong trận Nam Định tiếp đón HAGL trên sân Chùa Cuối cách đây 16 năm.

Video: Onsports.

Cách đây 16 năm, tại vòng đấu cuối cùng của V.League 2003, Nam Định tiếp đón HAGL trên sân Chùa Cuối, tên cũ của sân Thiên Trường hiện tại.

Chắc chắn, trận đấu này vẫn được nhớ mãi không chỉ về mặt chuyên môn khi Nam Định có chiến thắng ấn tượng 3-2 trước HAGL. Chùa Cuối rơi vào cảnh “vỡ sân” và với những ai còn nhớ, khi xem lại hình ảnh vẫn cảm thấy rùng mình.

Kiatisuk là người mở tỷ số cho HAGL ở phút 24, nhưng Nam Định đã có hiệp hai bùng nổ với ba bàn thắng của Văn Nhiên (73’) và Achilefu (58’, 68’). Đội bóng phố núi chỉ ghi được một bàn nữa ở phút 90 do công của Minh Hải. Mùa giải này, HAGL vô địch còn Nam Định xếp hạng ba.

Đáng chú ý, dù không ghi bàn thắng trực tiếp giúp Nam Định giành chiến thắng nhưng tiền vệ Nguyễn Văn Sỹ (giờ là HLV Nguyễn Văn Sỹ) đã có đóng góp không nhỏ cho đội bóng thành Nam.

Trận đấu đó, Văn Sỹ vào sân thay Trung Kiên. Ngay lập tức, tiền vệ mang áo số 10 để lại dấu ấn với những pha sút phạt và những đường chuyền hoàn hảo bằng cả hai chân, những đường chọc khe cho Achilefu và đồng đội ghi bàn trong sự hò reo của hàng vạn khán giả.

Giờ đây, trên cương vị cầm quân, HLV Nguyễn Văn Sỹ và người anh trai Nguyễn Văn Dũng được hy vọng sẽ giúp đội bóng thành Nam đánh bại HAGL.

 

Trước ngày so tài với Nam Định, Xuân Trường đấm Minh Vương bỏ chạy trên 'sàn đấu'

Xuân Trường và Minh Vương đã có màn tỷ thí boxing trước ngày CLB HAGL làm khách ở sân Thiên Trường trong khuôn khổ vòng 19 V.League 2019.

 

HLV Park Hang-seo dự khán Thiên Trường, cơ hội ghi điểm cho các cầu thủ thành Nam

HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ dự khán sân Thiên Trường để theo dõi trận đấu giữa Nam Định và HAGL tại vòng 19 V.League 2019.Tin khác