Nhìn thấy đồng đội bị chơi xấu, 'đàn em' Văn Quyết đấm cầu thủ Trung Quốc khâu 6 mũi

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:03 14/04/2019

Chứng kiến đồng đội bị cầu thủ đối phương chơi xấu, thủ quân U17 Hà Nội FC đã có hành động phi thể thao đối với cầu thủ của U17 Hà Bắc Trung Cơ.

nhin-thay-dong-doi-bi-choi-xuat-dan-em-van-quyet-dam-cau-thu-trung-quoc-khau-6-mui

Theo đó, sự cố xảy ra trong trận đấu giữa U17 Hà Nội FC và U17 Hebei China Fortune (Hà Bắc Trung Cơ). Phút 77, từ tình huống tấn công của U17 Hebei, đội trưởng Zheng Haokun có pha ham bóng và chơi xấu khi thủ môn U17 Hà Nội đã ôm bóng trong khu vực cấm địa.

Chứng kiến tình huống này, đội trưởng Nguyễn Đức Anh đã chạy đến và đấm thẳng mặt cầu thủ đối phương. Pha bóng phi thể thao diễn ra ngay trước mắt trọng tài chính và Đức Anh đã nhận thẻ vàng thứ hai, đồng nghĩa với thẻ đỏ gián tiếp và bị truất quyền thi đấu.

Theo tờ Sina (Trung Quốc), cầu thủ Zhang Haokun sau đó phải đến bệnh viện khâu 6 mũi.

Còn U17 Hà Nội đã thua 5-6 sau loạt penalty. Đội đang tham gia giải giao hữu quốc tế do Học viện bóng đá Quảng Châu Hằng Đại, một trong những học viện lớn nhất thế giới, tổ chức.

nhin-thay-dong-doi-bi-choi-xuat-dan-em-van-quyet-dam-cau-thu-trung-quoc-khau-6-mui
Đức Anh nhận thẻ đỏ gián tiếp.

Dù đây chỉ là giải đấu giao hữu không đặt nặng yếu tố thành tích, song hành động của Đức Anh cũng khiến hình ảnh U17 Hà Nội bị ảnh hưởng. Nhiều khả năng, cầu thủ này sẽ phải nhận án phạt cực nặng với hành động phi thể thao này. Đây là bài học lớn trên con đường sự nghiệp sau này của Đức Anh.

 

Bùi Tiến Dũng ghi bàn, Viettel chật vật thắng Nam Định trên sân Hàng Đẫy

Bùi Tiến Dũng là tác giả của bàn thắng duy nhất giúp Viettel đánh bại Nam Định trong trận đấu thuộc vòng 5 V.League 2019.

 

CĐV Nam Định đốt pháo sáng đỏ rực, hâm nóng không khí tại Hàng Đẫy

Trước giờ thi đấu với Viettel, các CĐV Nam Định đã đốt pháo sáng, hát hò bên ngoài sân Hàng Đẫy, tạo nên một bầu không khí sôi động.

 

Văn Toàn lập cú đúp, HAGL kết thúc chuỗi 3 trận thua liến tiếp

Chiến thắng 3-2 trước Than Quảng Ninh giúp HAGL cắt đứt mạch 3 trận thua liên tiếp tại V.League 2019.Tin khác