Nhóm nam – nữ tuổi teen giết người vì mâu thuẫn ở TP HCM

14:11 20/04/2018

Do mâu thuẫn với nam công nhân làm trong xưởng may, Trường đã rủ thêm 10 người khác có độ tuổi từ 14 đến 26 dùng hung khí để đánh hội đồng khiến 1 người tử vong.

nhom-nam-nu-tuoi-teen-giet-nguoi-vi-mau-thuan-o-tp-hcm
Nhóm thanh niên tại cơ quan công an.

Ngày 20/4, Công an quận Tân Phú cho biết đang tam giữ hình sự nhóm thanh niên gồm Đỗ Thị Thanh H. (14 tuổi, quê Hà Nội), Quang Văn Thế (21 tuổi) Vi Văn Hà (21 tuổi), Quang Văn Lợi (18 tuổi), Vi Văn Mạo (19 tuổi) Nguyễn Ngọc Hiếu (22 tuổi; cùng quê Nghệ An), Nguyễn Ngọc Thành (26 tuổi), Lương Thế Anh (19 tuổi), Hoàng Trung Hiếu (17 tuổi; cùng quê Đắk Lắk) và Nguyễn Ngọc Trường (24 tuổi) để điều tra, làm rõ vì có liên quan đến vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Liên quan đến vụ việc trên, công an đang truy bắt Lê Văn Ngọc (quê Nghệ An) để làm rõ sự việc.

Qua điều tra ban đầu, giữa nhóm người này và Lương Văn Hiếu (22 tuổi; quê Lạng Sơn) cùng làm thợ gia công ở khu xưởng may mặc tại quận Bình Tân có mâu thuẫn.

Khuya 15/4, Trường hẹn Hiếu ra Công viên Gia Phú (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) để giải quyết mâu thuẫn. Trường rủ thêm 10 người bạn chuẩn bị hung khí đánh hội đồng.

Khi gặp, Thế và Hà đã khóa tay Hiếu để cho Ngọc dùng vật nhọn đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ. Dù được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đến sáng 16/4 Hiếu đã tử vong.

Sau khi việc diễn ra, không một cá nhân nào trình báo cơ quan công an cho đến khi công an tuần tra, kiểm soát và phát hiện vào ngày 17/4.

Hiện tại công an đang lấy lời khai của những người có liên quan để điều tra, làm rõ.

 

Cà phê trộn pin: Có nên xem đây là tội giết người hàng loạt?

'Không thể tin được, thất đức đến thế là cùng, đây là tội giết người hàng loạt, không còn lời nào để nói, đọc mà rùng rợn cả người'... là những bình luận xung quanh vụ sản xuất cà phê bột từ vỏ cà phê trộn... pin Con Ó, vừa được phát hiện.

 

Lẩn trốn 24 năm đối tượng giết người bị bắt khi về nước

Sau khi gây án Sơn trốn sang Campuchia sinh sống suốt 24 năm, khi trở về quê sinh sống cùng bà D. với thân phận con rể bà này thì bị công an bắt giữ.

 

Cảnh sát Trung Quốc lần ra kẻ giết người qua phân tích một bức ảnh

Bức hình trong máy ảnh về hai nạn nhân ba tháng trước khi mất tích có bối cảnh không đặc biệt song với cảnh sát thì lại chứa đựng nhiều điều.Tin khác