Nhóm nhạc Hàn Quốc tiết lộ bị bạo hành suốt 3 năm

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:08 18/10/2018

Thành viên nhóm nhạc The East Light bị bạo hành đến mức chảy máu đầu, bầm tím toàn thân.

The East Light
Nhóm nhạc The East Light

Mới đây, theo tờ Soompi, nhóm nhạc The East Light của Hàn Quốc đã bị nhà sản xuất và CEO bạo hành trong một thời gian dài.

Ngày 18/10, tờ Xportsnews cho biết, các thành viên nhóm nhạc The East Light bị Giám đốc điều hành Media Chang Entertainment, Kim Chang Hwan lạm dụng và bị nhà sản xuất A lạm dụng từ năm 2015 cho đến bây giờ.

Theo một nguồn tin, nhà sản xuất A không chỉ dùng lời lẽ xúc phạm mà còn trừng phạt các thành viên của The East Light đang ở tuổi vị thành niên bằng cách tát vào mặt, đánh bằng gậy bóng chày, micro kim loại và nhiều thứ khác.

Thậm chí A còn dùng dây dàn đàn guitar cuốn quanh cổ một thành viên và kéo lê mỗi khi mắc sai lầm trong các phần trình diễn. Nếu các thành viên cố gắng phàn nàn về những hành động như vậy, anh ta đe dọa họ: "Tôi sẽ giết các anh”.

Hậu quả, một thành viên của nhóm The East Light đã bị chấn thương, chảy máu ở đầu và bầm tím vùng mông.

Giám đốc điều hành Kim Chang Hwan hoàn toàn dửng dưng khi biết chuyện này thậm chí còn nguyền rủa và đe dọa các thành viên. Khi chứng kiến A bạo hành nhóm nhạc nhỏ tuổi, Kim Chang Wan chỉ nói một câu: "Đừng quá khắc nghiệt".

Nguồn tin này cho biết thêm, một thành viên đang phải điều trị những tổn thương về tâm lý và thể chất. Một số khác đã làm việc với luật sư để chuẩn bị khởi kiện. Liên quan đến vụ việc này, Media Line Entertainment trả lời: “Chúng tôi hiện đang kiểm tra”.

The East Light được thành lập vào tháng 11/2016  gồm 6 thành viên Seok Cheol, Eun Sung, Seung Hyun, Jun Wook, Sa Gang, Woo Jin. Các thành viên của nhóm từ 15 đến 18 tuổi.

 

Người mẫu Robyn Lawley kêu gọi tẩy chay Victoria's Secret Show: 'Đàn ông là một phần nguyên nhân'

Robyn Lawley bày tỏ sự ngán ngẩm khi xem Victoria's Secret Show mỗi năm.

 

Thực hư việc Michael Bublé giải nghệ để chăm con trai 5 tuổi bị ung thư

Michael Bublé giải nghệ để chăm con trai 5 tuổi bị ung thư chỉ là tin đồn.

 

Lady Gaga bật khóc khi nhắc lại chuyện bị lạm dụng tình dục

Nỗi đau khi bị lạm dụng tình dục năm 19 tuổi chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng Lady Gaga. Đến tận bây giờ cô vẫn chưa đủ can đảm để nói tên thủ phạm.Tin khác