Nhóm nữ sinh túm tóc, kéo lê, đánh hội đồng bạn cùng trường
Sau khi túm tóc, kéo lê và đánh hội đồng bạn cùng trường, nhóm nữ sinh bắt nạn nhân quỳ xuống và buông lời đe dọa.

Trong quá trình đánh, nhóm nữ sinh này còn chụp tóc em Q. kéo lê trên đường và chửi bởi, nhục mạ, bắt em B.N.Q bò qua háng.
Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm người đánh hội đồng và lăng mạ… Vụ việc được cho là xảy ra ở xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi).
Cụ thể, theo đội dung đoạn clip dài khoảng 6 phút, một nữ sinh bị 3-4 học sinh khác đánh hội đồng. Nhóm nữ sinh liên tục túm tóc, dùng tay tát vào mặt, dùng chân đạp vào đầu, kéo áo, chửi bới... Nhóm nữ sinh còn chụp tóc nạn nhân kéo lê trên đường và chửi bới, nhục mạ, bắt phải bò qua háng.
Trong lúc bị đánh, nữ sinh tội nghiệp cố gắng phân trần bản thân không nhắn tin với người đánh mình. Số học sinh đứng xung quanh, lo lắng bạn bị đánh chết nhưng không can ngăn; một số khác vừa dùng điện thoại quay clip, vừa cười nói vui vẻ.
Sau khi đánh hội đồng, nhóm này bắt nạn nhân phải quỳ xuống xin lỗi đồng thời đe dọa: “Nếu thầy cô biết, mầy coi chừng nghen chưa”...
Ngày 21/10, gia đình em Q phát hiện đoạn clip kể trên và trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Sau khi đánh xong, nhóm này còn bắt em Q. quỳ xuống và hứa không kể lại vụ việc với bất kỳ ai.
Nói với PV báo Phụ Nữ Online, anh Võ Tỵ - cậu ruột Q. - cho biết tinh thần của em đang sa sút, ăn uống tệ. Trên người em có nhiều vết bầm tím.
Sau khi xem clip, chị Võ Thị Băng - mẹ của Q. - rất xót xa, không nghĩ con mình bị đánh đập đến mức như vậy dù từng nghe con bị đánh. Chị chia sẻ, Q. đang hoảng loạn và không dám đi học.
Trước đó, Q. rơi vào tâm trạng buồn bã, không đi học, Q. nói mình bị té, chỉ đi vô phòng nằm. Hiện tại, gia đình đang rất lo lắng và sẽ đưa em đi khám.
Theo người nhà Q., nguyên nhân nhóm nữ sinh đánh Q. do nghi “bom hàng”. Trước đó, em Q. đã từng bị đánh đập nhưng em giấu, không dám nói.
Sáng 22/10, thầy Nguyễn Hồng Hiệp - Hiệu trưởng Trường THCS Bình Chánh - xác nhận sự việc em B.N.Q., là học sinh lớp 7 của trường bị đánh. Thầy cũng đã xem clip sự việc.
Thầy Hiệp đã chỉ đạo phó hiệu trưởng cùng tổng phụ trách đội mời phụ huynh các em đánh Q. lên làm việc. Các học sinh liên quan được yêu cầu viết bản tường thuật, viết bản kiểm điểm.
Thầy Nguyễn Hồng Hiệp cho biết, em Q. xảy ra xích mích với một số học sinh lớp 7C; học sinh lớp 8 của trường. Nhóm này kể với nhà trường, Q. đã có lời lẽ chửi mắng cha mẹ các em, nên đã xảy ra đánh nhau.
Về phía chính quyền, cũng trong sáng 22/10, ông Ngô Văn Dụng- Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn cho biết, huyện đã nắm được thông tin và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Thủ tướng yêu cầu ổn định ngay chỗ ở cho người dân mất nhà do mưa lũ
06/08/2025, 11:39
Miền Bắc ghi nhận mức tiêu thụ điện kỷ lục từ trước tới nay
05/08/2025, 09:35
Từ chiều tối nay (5/8) miền Bắc sẽ đón mưa rất lớn
05/08/2025, 09:31
Thủ tướng chỉ đạo khen thưởng Trưởng bản Mùa A Thi cứu 90 người dân
04/08/2025, 09:50
Hà Nội yêu cầu tạm dừng đào đường, vỉa hè dịp Quốc khánh
04/08/2025, 09:48
Xử lý sự cố nghiêm trọng do giông lốc tại cầu Thái Bình
31/07/2025, 14:29
Mừng Quốc khánh, Hà Nội sẽ bắn 300 quả pháo hoa tầm cao vào tối 10/8
29/07/2025, 10:15
Ngày 27/7: Một ngày để biết ơn – một đời để tiếp bước
27/07/2025, 12:01
Vinamilk 'viết tiếp câu chuyện hòa bình' bằng tranh và hành động
26/07/2025, 08:41Hà Nội nghiên cứu tổ chức các tuyến mini buýt trong Vành đai 1
Hà Nội yêu cầu nghiên cứu tổ chức các tuyến mini buýt, sử dụng phương tiện năng lượng điện phục vụ người dân và khách du lịch trong khu vực Vành đai 1.
Bí thư Thanh Hóa yêu cầu cấp bách triển khai khắc phục hậu quả mưa bão
Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã có mưa lớn gây thiệt hại về hoa màu, tài sản. Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hóa đã yêu cầu các ngành, các địa phương, đơn vị phải triển khai cấp bách công tác khắc phục hậu quả mưa bão.
Điều trực thăng cứu trợ khẩn cấp người dân miền Tây Nghệ An
Bộ Quốc phòng đã điều động máy bay trực thăng bay cứu trợ khẩn cấp cho các vùng bị cô lập do mưa lũ tại phía Tây Nghệ An như Tương Dương, Mường Xén, Mường Típ, Nhôn Mai, Mỹ Lý và Bắc Lý.
Lộ trình chuyển đổi 400.000 xe máy xăng chạy dịch vụ sang xe điện ở TP HCM
Viện Nghiên cứu Phát triển TP HCM (HIDS) vừa hoàn thiện dự thảo đề án chuyển đổi 400.000 xe máy xăng sang xe điện dành cho tài xế công nghệ và giao hàng.
Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông
Dự báo áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh lên thành bão và đi vào Biển Đông khoảng ngày 19/7...
Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2025 chính xác nhất
Sáng nay (16/7), Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Thí sinh có thể tra cứu qua hệ thống của Bộ hoặc trang của các sở GD&ĐT.
Dự báo điểm chuẩn đại học 2025: Các ngành A00, B00 giảm 2–3 điểm
Sau phổ điểm thi THPT 2025 vừa công bố, chuyên gia dự báo điểm chuẩn đại học nhiều ngành, đặc biệt tổ hợp A00, B00 sẽ giảm từ 2–3 điểm.
Hà Nội hướng tới đô thị không phát thải: Loại bỏ xe máy chạy xăng dầu trong vành đai 1 từ giữa năm 2026
Hà Nội đang bước vào một giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ trong công cuộc bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển giao thông xanh và xây dựng đô thị phát thải thấp.
Xác định 'vệt sáng lạ' trên bầu trời Đà Nẵng, Quảng Ngãi
Sáng sớm 15/7, bầu trời Đà Nẵng, Quảng Ngãi xuất hiện một vệt sáng hình nón bay kéo dài, khiến nhiều người dân bất ngờ và đặt ra nhiều thắc mắc.