Nhóm phụ nữ dùng băng dính trộm tiền trong hòm công đức

10:27 04/02/2018

Nhóm phụ nữ chia nhau canh gác, dùng nẹp giấy mỏng dán băng dính hai mặt, lấy từng tờ tiền trong hòm công đức của một ngôi chùa ở Hà Tĩnh.

Nhóm phụ nữ dùng băng dính trộm tiền trong hòm công đức
Ba nghi can cùng tang vật tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A

Ngày 4/2, Công an TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, vừa khởi tố bị can, bắt Vương Thị Yến (61 tuổi), Hồ Xuân Hương (28 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng (39 tuổi, trú Tây Ninh) để điều tra tội Trộm cắp tài sản theo Điều 173 Bộ luật Hình sự 2015.

Theo tài liệu điều tra, ngày 25/1, bà Hương, Hồng và Yến đi xe khách đến chùa Cảm Sơn (phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh). Tới nơi, Hồng và Yến ở ngoài canh gác, bà Hương đi vào trong để trộm tài sản.

Người phụ nữ lấy một nẹp giấy mỏng có dán băng dính hai mặt, liên tục lấy tiền từ hòm công đức tại chùa. Trộm được hơn 2 triệu đồng, ba phụ nữ bị nhà chức trách bắt quả tang.

Bà Yến, Hồng và Hương khai trước đó nhiều lần đến các đến chùa ở Hà Tĩnh, nghệ An để trộm tiền công đức để tiêu xài cá nhân, song đông người nên chưa thành công lần nào.

 

Thiếu nữ xinh đẹp chuyên xâm nhập tài khoản ngân hàng trộm tiền

Để có tiền tiêu xài, các đối tượng đã xâm nhập vào nhiều tài khoản ngân hàng để chiếm đoạt tài sản.

 

Chấn động những vụ trộm tiền tỉ ngày đầu năm

Những ngày đầu năm Quý Tỵ đã xảy ra nhiều vụ trộm lớn trên địa bàn cả nước. Những vụ trộm không chỉ khiến dư luận xôn xao về hành vi liều lĩnh, tinh vi của thủ phạm mà còn choáng váng trước giá trị tang vật lên tới tiền tỉ…Tin khác