Những bài thơ vui về ngày 8/3

Theo 20:41 07/03/2016

Những bài thơ vui về ngày 8/3, ngày Quốc tế Phụ nữ sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều nếu bạn dành tặng những bài thơ này đến những người bà, người mẹ, người phụ nữ xung quanh...

Những bài thơ vui về ngày 8/3, ngày Quốc tế Phụ nữ sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều nếu bạn dành tặng những bài thơ này đến những người bà, người mẹ, người phụ nữ xung quanh bạn.

Những bài thơ vui về ngày 8/3, đừng để ngày này trôi qua bình thường, thay vào đó bạn có thể mang không khí vui vẻ tới tất cả những người mà bạn yêu mến nhất trong ngày kỉ niệm Quốc tế Phụ nữ để xua tan đi những mệt mỏi mà các mẹ, các chị, vợ, người yêu ... đã phải chịu đựng trong những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Những bài thơ vui về ngày 8/3 1

Ngoài những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa, những tấm thiệp 8/3 đẹp dành tặng cho người phụ nữ yêu thương nhất của mình, thì những bài thơ 8/3 hài hước xen lẫn một chút nghịch ngợm của người con, người chồng, người bạn cũng làm cho người nhận cảm thấy thoải mái và vui vẻ đón nhận.

Những bài thơ vui về ngày 8/3: bài 1

Hôm nay mùng 8 tháng 3 Tôi giặt hộ bà cái áo của tôi Tôi phần bà một đĩa xôi Sợ bà xấu bụng, tôi xơi hộ bà!

Những bài thơ vui về ngày 8/3: bài 2

Hôm nay mùng 8 tháng 3 Tôi giặt hộ bà cái áo của tôi Nếu bà còn nói lôi thôi Thì tôi giặt nốt hộ tôi cái quần

Những bài thơ vui về ngày 8/3: bài 3

Những bài thơ vui về ngày 8/3  2

Những bài thơ vui về ngày 8/3  

Hôm nay mùng 8 tháng 3 Chị em phụ nữ đi ra đi vào Đi ra... chẳng có ai chào Chị em phụ nữ đi vào, không ra

Những bài thơ vui về ngày 8/3: bài 4

Hôm nay mùng 8 tháng 3 Vợ tôi hậm hực đi ra đi vào: “Lương đâu? Chả thấy đồng nào?” Thế rồi tức giận... hết vào lại ra...!

Những bài thơ vui về ngày 8/3: bài 5

Hôm nay mùng 8 tháng 3 Chị em phụ nữ đi ra đi vào Ngó mãi chẳng thấy anh nào Chị em bực bội đi vào, đi ra.

Những bài thơ vui về ngày 8/3: bài 6

Hôm nay mùng 8 tháng 3 Chị em phụ nữ đi ra đi vào Trên tay 2 củ su hào Băn khoăn không biết nên xào hay kho?

Những bài thơ vui về ngày 8/3: bài 7

Hôm nay mùng 8 tháng 3 Chị em phụ nữ đi ra đi vào Hãy xem bất cứ nhà nào Chị em rỗi việc cũng vào cũng ra Thật là ngứa mắt chúng ta Nhưng thôi cứ để họ ra, họ vào Không thì “cửa sắt” họ rào Anh em đố được “đi vào, đi ra.

Những bài thơ vui về ngày 8/3: bài 8

Những bài thơ vui về ngày 8/3  3

Những bài thơ vui về ngày 8/3

Hôm nay mùng 8 tháng 3 Chị em đi khám phụ khoa ầm ầm Người xét nghiệm, kẻ siêu âm Bác sỹ kết luận: Do… ham quá đà.

Những bài thơ vui về ngày 8/3: bài 9

Hôm nay mùng 8 tháng 3 Sáng sớm ngủ dậy chạy ra ngoài đàng Kiếm hoa để tặng cho nàng Nhìn hoa nàng bảo ngoài đường thiếu chi? Thế rồi nàng ngoảnh mặt đi Làm ta đần thối như i ra quần

Những bài thơ vui về ngày 8/3: bài 10

Vợ là quả ớt chín cây Đỏ tươi ngoài vỏ rất cay trong lòng. Vợ là một đóa hoa hồng Vợ là "sư tử Hà Đông" trong nhà. Vợ là nắng gắt mưa sa Vợ là giông tố phong ba bão bùng. Nhiều người nhờ Vợ lên Ông Nhiều người vì Vợ mất không cơ đồ. Vợ là cả nhữngvần thơ Vợ là cả những giấc mơ vơi đầy Vợ là một chất men say Là nước hoa ngoại làm ngây ngất lòng. Vợ là một áng mây hồng Vợ là hoa hậu để chồng mê say. Vợ là khối óc bàn tay Vợ là bác sĩ tháng ngày chăm ta. Vợ là nụ - Vợ là hoa Vợ là chồi biếc Vợ là mùa xuân. Vợ là tín dụng nhân dân Vợ là kế toán giải ngân trong nhà. Vợ là biển rộng bao la Vợ là hương lúa đậm đà tình quê Vợ là gió mát trưa hè Vợ là hơi ấm thổi về đêm đông. Vợ là chỗ dựa cho chồng Nhiều ông dám bảo vợ không là gì!? Khoan khoan hãy nghĩ lại đi Vợ quan trọng lắm không gì hơn đâu. Việc nhà vợ có công đầu Nấu cơm, nấu nước, rửa rau, pha trà. Vợ là máy giặt trong nhà Vợ là Cát-sét Vợ là Tivi. Nhiều đêm Vợ hát Chồng nghe Lời ru xưa lại vọng về trong ta. Vợ là làn điệu dân ca. Vợ là bà chủ, vợ là nhân viên Vợ là cái máy đếm tiền Vợ là "Nội lực" làm nên cơ đồ Vợ là thủ quỹ thủ kho Vợ là hạnh phúc ấm no trong nhà. Vợ là vũ trụ bao la Nhiều điều bí ẩn mà ta chưa tường. Khi nào giận, lúc nào thương. Sớm mưa, chiều nắng ai lường được đâu. Vợ là một khúc sông sâu Vợ như là cả một bầu trời xanh Vợ là khúc nhạc tâm tình Vợ là cây trúc bên đình làm duyên Vợ là cô Tấm thảo hiền. Vợ là cô Cám hám tiền ham chơi. Vợ là con Phật, cháu Trời, Rẽ mây rơi xuống làm người trần gian

Những bài thơ vui về ngày 8/3: bài 11

Những bài thơ vui về ngày 8/3  4

Những bài thơ vui về ngày 8/3

NHẬT KÝ CHUỐI THÁNG 03 Ngày 7-3

Ngày mai mùng tám tháng ba Chị em ngóng đợi hết ra lại vào Anh em túm tụm thì thào Chị em sung sướng hết vào lại ra

Ngày 8-3

Hôm nay mùng tám tháng ba Chị em phấn khởi chạy ra chạy vào Anh em thấy thế "hổng" chào Chị em tức tối đi vào đi ra

Ngày 9-3

Qua ngày mùng tám tháng ba Chị em ủ rũ đi ra đi vào Anh em túm tụm lại chào Chị em sung sướng lại vào lại ra.

Thôi rồi mùng 8 tháng 3

Nó lại sắp đến thật là gay go Quà cáp hoa hoét chẳng lo Chỉ bực một cái là do tắc đường Một bầy một lũ lươn khươn Rủ nhau lượn phố khiến đường như nêm Muốn tìm một một chỗ ôm hôn Cho riêng tư chút khó hơn lên giời Bờ hồ, quán xá tơi bời Một mét hai cặp trời ơi muốn khùng Hay vào nhà nghỉ thuê phòng Nhưng mà hôm ấy thì không prồ Hỡi các đồng chí có bồ Ai có giải pháp thì cho biết nào???

Hy vọng với những bài thơ hài hước này bạn và những người thân yêu sẽ có một ngày lễ thật vui vẻ và nhiều niềm vui.Tin khác