| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 23/10/2019, 14:02 PM
  • Click để copy

Những câu đàn ông chỉ nói với người phụ nữ họ yêu

Đây là những câu nói đàn ông yêu thật lòng dành riêng cho người phụ nữ họ muốn ở bên cả đời. Những người phụ nữ khác, đừng mong có thể nghe được.

nhung-cau-dan-ong-chi-noi-voi-nguoi-phu-nu-ho-yeu
Ảnh minh họa

Đây là 5 câu nói từ người đàn ông yêu thật lòng, liệu bạn có từng được nghe chưa?

“Cảm ơn em”

Người đàn ông chung thủy chỉ nói với vợ câu này, vì họ hiểu vợ đã hy sinh nhiều vì họ, những gì họ có được hôm nay cũng nhờ một phần công sức của vợ. Họ trân quý công sức của vợ vì chồng con, họ thấu hiểu những thiệt thòi vợ bỏ ra để đem ấm êm cho gia đình.

Đàn ông chỉ thấy biết ơn khi họ thật lòng trân quý và yêu thương bạn. Đàn ông khi không chân thành yêu thương bạn sẽ không bao giờ nói được lời biết ơn bạn. Vì họ không yêu bạn đủ nhiều để biết ơn những hy sinh, cố gắng của bạn. Bởi thế, nếu người đàn ông bên cạnh bạn có thể nói cảm ơn với những gì bạn đã làm thì bạn thật sự đã chọn đúng người.

“Nếu em muốn nói gì, hãy nói với anh thật rõ ràng”

Đàn ông luôn nghĩ rằng nếu chỉ cần phụ nữ chịu nói ra điều mình muốn thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Họ nghĩ nếu đã là những người yêu nhau thì thẳng thắn với nhau có gì khó đâu? Và nếu muốn gì, khó chịu gì, không vui gì, phụ nữ cứ nói ra, đàn ông sẵn sàng nghe.

Thế thì phụ nữ cũng đừng giữ trong lòng quá nhiều điều, đừng nghĩ mình nói ra sẽ “mất giá” hay làm mọi chuyện tệ hơn. Thật sự là đàn ông nào cũng muốn lắng nghe, nếu họ chân thành yêu thương bạn.

“Anh xin lỗi”

Một người đàn ông tử tế và chân thành sẽ luôn biết nói lời xin lỗi. Ngay cả khi anh ấy không sai, nhưng anh ấy hiểu một lời xin lỗi có thể cứu vãn được một mối quan hệ đang bế tắc. Và vì yêu bạn chân thành nên anh ấy muốn giữ bạn, dù là phải nói xin lỗi.

Đàn ông khi không yêu thật lòng sẽ không nói xin lỗi, ngay cả khi anh ta sai. Khi bạn không quý trọng một điều gì đó, bạn sẽ không muốn hạ mình để giữ lấy điều đó. Ngược lại, đàn ông yêu nhiều và chân thành thì không ngại xin lỗi. Vì họ quý trọng người phụ nữ của mình hơn cả sĩ diện, tự ái của đàn ông.

“Để anh làm cho em”

Đàn ông yêu chân thành thì thường làm nhiều hơn nói. Bởi họ luôn tin rằng đã là đàn ông thì phải giúp đỡ, bảo vệ người phụ nữ của họ. Họ sẵn sàng làm việc nhà, trông con, lau dọn nhà cửa chỉ để vợ thấy thoải mái và bớt căng thẳng hơn. Họ không để vợ cô đơn và tủi thân khi mệt mỏi. Họ càng không để vợ thấy buồn phiền khi thiếu vắng chồng bên cạnh.

Một người đàn ông yêu chân thành sẵn sàng làm mọi việc để đem đến niềm vui cho gia đình.

“Anh yêu em”

Đây là câu nói đàn ông yêu thật lòng chỉ muốn nói duy nhất với vợ mình. Dù rằng họ không nói quá nhiều, nhưng dù chỉ nói vài lần thì chỉ vợ mới có thể nghe.

Nhiều người đàn ông hiểu rằng phụ nữ thường bất an, nhất là sau khi cưới. Và để vợ có thể yên tâm, không mệt mỏi vì nghi ngờ hay ghen tuông, họ sẵn sàng nói lời này nhiều hơn. Và họ luôn để vợ biết rằng sẽ không một người phụ nữ nào có thể được nghe lời nói yêu thương này từ họ.

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

5 biểu hiện thai nhi đang 'kêu cứu' mẹ ơi, lưu ý ngay!

07/01/2020 12:24

Từng ngày con yêu ở trong bụng mẹ là từng ngày mẹ lo lắng không nguôi. Vậy mẹ nhận tín hiệu cong thông báo đang không khỏe theo cách nào?

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

Bé sở hữu những điểm này, chúc mừng bố mẹ đã sinh ra những 'thiên tài'

07/01/2020 12:19

Nếu mang những đặc điểm này khi lớn lên bé yêu của bạn sẽ là những người thông minh xuất chúng và thành công. Bầu xin chúc mừng bạn vì đã sinh ra những đứa con tuyệt vời như vậy.

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

Tín hiệu của bé thông báo 'mẹ ơi, con đã no rồi'

07/01/2020 12:09

Lần đầu làm mẹ, bạn lúng túng mãi vì không biết khi nào con no, con đói đúng không? Để Bầu chia sẻ với mẹ những dấu hiệu con no sữa nhé

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

8 tip giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh cực nhanh

07/01/2020 11:53

Việc chăm sóc em bé mới chào đời khiến mẹ mệt mỏi và kiệt sức, nếu mong muốn đem đến cho mình chút thoải mái bạn hãy làm theo 10 lời khuyên sau đây.

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

Mách bố mẹ mẹo canh chu kỳ kinh nguyệt để nhanh đón 'tin con'

07/01/2020 10:53

Bài viết sau đây Bầu sẽ chia sẻ với bố mẹ kinh nhiệm canh chu kỳ kinh nguyệt để sớm đón "tin con"

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

7 thói quen quyết định cuộc đời trẻ

07/01/2020 10:21

Nuôi dưỡng thói quen tốt cho con chính là điều tuyệt vời nhất ba mẹ dành cho con.

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

Mang thai, não bị ảnh hưởng?

07/01/2020 09:49

Có mẹ bầu cũng đang trải qua nỗi bất lực mang tên... hay quên không?

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

Thai giáo không hợp lý sẽ gây nguy hại

07/01/2020 09:33

Thai giáo là món quà tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng để con được trải qua một thai kỳ khỏe mạnh. Nhưng bố mẹ cũng phải nhớ thai giáo cho con thật đúng cách nhé.

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

Dinh dưỡng cho trẻ tiêu chảy cấp

07/01/2020 09:23

Con rất dễ bị tiêu chảy vì hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện hẳn. Mẹ nhớ chuẩn bị kỹ kiến thức để sẵn sàng chăm sóc con nhé