Những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ có số sung sướng

Theo Hà Anh / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 09:41 02/05/2019

Phụ nữ có số sung sướng là người có những đặc điểm nhận dạng dưới đây.

phụ nữ số sướng
Dấu hiệu nhận biết người phụ nữ có số sướng. Ảnh minh họa

Dưới đây là tổng hợp những dấu hiệu nhận biết một người phụ nữ có số mệnh sung sướng cho các chị em tham khảo:

Người phụ nữ có môi hình trái đào

Người phụ nữ có đôi môi đỏ mọng và chúm chím luôn có sức hấp dẫn tuyệt vời đối với cánh đàn ông. Người xưa hay có câu phụ nữ miệng rộng nhà cửa tan hoang và thích thể hiện bản thân đối với đàn ông, vì vậy không ít người chỉ ưa nhìn những người phụ nữ miệng nhỏ.

Tuy nhiên, đến khi bước vào độ tuổi trung niên, những người phụ nữ có miệng nhỏ trái đào mới thật sự phát huy mệnh nhân tướng của mình. Đây là những người có tính khí nhẹ nhàng và khéo ăn nói, chính vì những đặc điểm này đã giúp họ có được nhiều vận may trong cuộc sống. Sau tất cả, đa số những người phụ nữ này đều có được hôn nhân viên mãn, cuộc sống cũng trở nên yên bình và nhẹ nhàng hơn. Hậu vận có số hưởng từ con cháu, sống an yên cả đời.

Ngón tay dài Những phụ nữ có ngón tay dài thon thả thường rất khéo léo và đảm đang. Không chỉ trong giao tiếp mà trong công việc nội trợ nàng cũng là một mẫu người phụ nữ của gia đình hết sức tuyệt vời.

Người phụ nữ có tai hồng

Tai hồng mà nhuận là tướng người có công danh. Tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hoặc tai có đường nét cong tròn là tướng người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Da óng mịn, mắt đen nhánh

Da óng mịn, mắt đen nhánh, lưỡi dài, tóc mai dài, hổ tụ rồng bay, tay dài quá gối, lưỡng quyền bằng phẳng, ngọc chẩm đầy đặn, mặt đẹp như ngọc đều là tướng quý.

Người phụ nữ có mũi to

Theo nhân tướng học, những người mũi to thường có tính tự chủ lẫn ý chí phấn đấu vì sự nghiệp.

Những người này có mối nhân duyên tốt đẹp, tài vận cũng vô cùng mỹ mãn. Đặc biệt hơn, bạn rất có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

 

Cả lớp ra đồng gặt lúa giúp bạn, phụ huynh cũng góp tay

Thấy học trò than thở lúa chín bị mưa gió làm đổ rạp máy không gặt được, thầy giáo Lê Hoài Nam 'rủ rê' học sinh đi gặt lúa phụ bạn. Kết quả ngoài sức tưởng tượng khi cả lớp cùng đi, còn có cả cô chủ nhiệm, phụ huynh...

 

Giáo dục lòng yêu nước: Bắt đầu từ những việc đơn giản

Theo các chuyên gia, thay vì vấn đề “đao to, búa lớn”, cần GD cho học sinh từ những việc làm đơn giản, nhằm khơi dậy tinh thần trách nhiệm, ý thức công dân ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Quan trọng hơn, là khơi dậy tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc cho các em.

 

Hành động bất ngờ của chủ xe ô tô sang trong quán cơm 0 đồng

Dù bán với giá 0 đồng nhưng quán cơm chưa lúc nào lo hết tiền mua thực phẩm. Khách hàng đến dù đi xe sang trọng hay quần áo cũ kỹ đều được đón tiếp nhiệt tình.

Tin khác