Những hoa hậu người Hải Phòng

Theo 14:21 04/10/2015

Những hoa hậu người Hải Phòng sau khi đăng quang luôn khiến vùng đất hoa phượng đỏ này cảm thấy tự hào. Người ta vẫn nói, Hải Phòng là miền đất sinh ra hoa hậu. Những hoa hậu...

Những hoa hậu người Hải Phòng sau khi đăng quang luôn khiến vùng đất hoa phượng đỏ này cảm thấy tự hào. Người ta vẫn nói, Hải Phòng là miền đất sinh ra hoa hậu.

Những hoa hậu người Hải Phòng: Hoa hậu Hoàng Nhật Mai

Hoàng Nhật Mai là hoa hậu (các thành phố) biển đầu tiên của Việt Nam năm 1999 được tổ chức tại Nha Trang. Quê hương của Nhật Mai không đâu khác mà chính là miền đất Hải Phòng. Khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Hoàng Nhật Mai mới có 17 tuổi.

Với tài năng, sắc đẹp của mình, Nhật Mai đã nhanh chóng khiến cho BGK bị thu phục. Với gương mặt khả ái cùng số đo 3 vòng hoàn hảo, Nhật Mai là cái tên vô cùng xứng đáng cho ngôi vị này.

Những hoa hậu người Hải Phòng

Những hoa hậu người Hải Phòng: Hoa hậu Hoàng Nhật Mai

Hoàng Nhật Mai  (sinh ngày 10 tháng 7 năm 1982) trong một gia đình cơ bản có bố là một nghệ sĩ đàn bầu và diễn viên của đoàn nghệ thuật Quân khu 3.

Sau khi đăng quang không được bao lâu, cô trở thành thư kí báo điện tử VietNamNet và phụ trách một vài chuyên trang khác. Năm 2010, Nhật Mai trở thành giám đốc kênh truyền hình HDTV VIP của VTC.

Những hoa hậu người Hải Phòng: Hoa hậu Phạm Thị Mai Phương

Hoa hậu Phạm Thị Mai Phương đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2002" tại TP. HCM. Lúc này, Mai Phương đang là học sinh lớp 12. Sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, người đẹp này đã được cử đi tham gia hoa hậu Thế giới sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam và may mắn lọt top 20.

Những hoa hậu người Hải Phòng

Những hoa hậu người Hải Phòng: Hoa hậu Phạm Thị Mai Phương

Không như nhiều hoa hậu khác, Mai Phương không dấn thân vào showbiz mà lui về chăm sóc gia đình và thực hiện ước mơ kinh doanh.

Những hoa hậu người Hải Phòng: Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cũng là một người con của Hải Phòng, với gương mặt phúc hậu, xinh đẹp, Nguyễn Thị Huyền là một hoa hậu được đánh giá rất cao về nhan sắc và trí tuệ.

Những hoa hậu người Hải Phòng:

Những hoa hậu người Hải Phòng: Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Nguyễn Thị Huyền trở thành Hoa hậu Việt Nam 2004, đây là cuộc thi hoa hậu lần thứ 9 do báo Tiền Phong tổ chức. Vượt qua 3000 thí sinh nộp hồ sơ tham dự, cô đã đăng quang trong niềm vui, hạnh phúc cũng như sự yêu mến của nhiều người.

Những hoa hậu người Hải Phòng: Hoa hậu Trần Thị Quỳnh

Trần Thị Quỳnh được biết đến là Hoa hậu thể thao Việt Nam vào năm 2007. Cô Hoa hậu người Hải Phòng này sinh năm 1986. Có tiền thân là một vận động viên bóng chuyền, Quỳnh có một ngoại hình vô cùng cân đối, chiều cao lý tưởng và số đo 3 vòng vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Những hoa hậu người Hải Phòng

Những hoa hậu người Hải Phòng: Hoa hậu Trần Thị Quỳnh

Trước khi trở thành Hoa hậu thể thao Việt Nam 2007, Trần Thị Quỳnh từng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2006 và đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hải Phòng 2006.

Sau khi tốt nghiệp đại học, cũng là khi đăng quang ngôi vị hoa hậu được 2 năm, Trần Thị Quỳnh đã trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2009 tổ chức tại Trung Quốc. Sau đó, cô cộng tác với kênh VOV và đến năm 2011 thì kết hôn và theo chồng vào TP.HCM để làm việc và sinh sống.

Những hoa hậu người Hải Phòng: Hoa hậu Phạm Thị Hương

Phạm Thị Hương chính là người vừa mới trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vào tối 3/10/2015 vừa qua. Năm nay Phạm Thị Hương mới 24 tuổi. Không phải là gương mặt quá xa lạ với các cuộc thi sắc đẹp, nhưng với cuộc thi hoa hậu lần này, cô đã thật sự xứng đáng khi giành được vương miện hoa hậu.

Những hoa hậu người Hải Phòng

Những hoa hậu người Hải Phòng: Hoa hậu Phạm Thị Hương

Có thể kể đến các cuộc thi mà cô từng tham gia như  Vietnam Next Top Model, Nữ hoàng trang sức Việt Nam, , Hoa khôi thể thao thế giới, Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ngoài danh hiệu  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Thị Hương còn giành được danh hiệu Người đẹp biển với thân hình cân đối và nóng bỏng. Sự tự tin, thông minh, xinh đẹp đã giúp cô gái trẻ này đăng quang ngôi vị Hoa hậu 2015 với phần thưởng tiền mặt lên đến 200 triệu đồng và chiếc vương miện luân lưu trị giá 2,2 tỷ đồng.

Theo đó, Phạm Thị Hương cũng đã được chọn để đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi  Miss Universe được tổ chức trong năm nay.Tin khác