Những kiểu đàn ông cả đời chỉ khiến phụ nữ đau khổ không dứt

09:47 13/06/2019

Những kiểu đàn ông dưới đây khiến phụ nữ cả đời đau khổ. Chị em nên tránh xa người có đặc điểm này nhé.

nhung-kieu-dan-ong-ca-doi-chi-khien-phu-nu-dau-kho-khong-dut
Dưới đây là những kiểu đàn ông khiến phụ nữ đau khổ. Ảnh minh họa

Đàn ông vô trách nhiệm

Khi yêu, ai cũng mong mình gặp được người đàn ông tử tế, biết yêu thương người phụ nữ đi cạnh đời mình. Dù đã lựa chọn, cân nhắc kỹ lưỡng nhưng không ít chị em vẫn rơi vào cảnh “vỡ mộng” sau hôn nhân.

Cụ thể, về chung sống dưới một gia đình, họ mới phát hiện mình lấy phải người chồng siêng ăn, nhác làm không có chí cầu tiến và mãi an phận với hiện tại. Lấy phải người chồng này, người phụ nữ sẽ khổ cực trăm bề.

Vũ phu

Phụ nữ may mắn thì chọn được chồng tốt, còn không thì phải sống cuộc đời bất hạnh. Quả thực, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Có người thì hạnh phúc, sung sướng khi có người chồng tốt, người biết yêu thương chăm sóc vợ con. Còn có người thì bị chồng bạo hành.

Có rất nhiều người vợ hiện nay là nạn nhân của bạo lực gia đình. Vợ chồng có mâu thuẫn, bất đồng không thể giải quyết cũng thượng cẳng chân hạ cẳng tay, quen thì trở thành vấn nạn bạo lực gia đình. Đó là điều khiến bao nhiêu mái ấm tan tành, vợ hận chồng, con hận cha.

Gia trưởng

Người đàn ông gia trưởng luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ. Đàn ông gia trưởng thường rất hay nóng tính và tự cho mình là đúng trong hầu hết trường hợp. Nếu có sai, anh ta vẫn cố cãi để không nhận phần thua thiệt về mình

Sống lâu với người đàn ông như vậy, người phụ nữ sẽ cảm thấy mất tự do, dễ chán đời và bị trầm cảm.

Đàn ông giả dối

Nếu bạn đang yêu thương một người đàn ông giả dối, không dám nói thật với bạn về bản thân mình thì bạn nên suy nghĩ lại.

Hãy tự mình đặt câu hỏi, liệu bạn có an toàn khi sống cạnh một người ngay cả lai lịch bản thân cũng không dám nói rõ? Liệu bạn có nên tin tưởng một người bất kỳ điều gì cũng có thể nói dối bạn?

Và khi đối diện với anh ta, bạn không thể phân biệt được đâu là sự thật, đâu là giả dối. Và dĩ nhiên, bạn không hề có lòng tin vào anh ta, một tình yêu như vậy thì liệu có hạnh phúc và lâu bền được không?

Đàn ông tọc mạch, lắm điều

Người đàn ông thế này rất phiền phức, lúc nào anh ta cũng chăm chăm "bới móc" điểm xấu của người khác. Anh ta nói về họ như thể anh ta rõ lắm rồi.

Chưa kể, trước mặt bạn anh ta luôn nói lời hay lẽ phải, khen ngợi bạn hết lời. Tuy nhiên, khi không có bạn, anh ta sẵn sàng kể đủ thứ tội bạn có...

Hãy nhớ, một người như vậy sẽ biến thế giới quanh bạn trở nên nặng nề, đầy những lời dối trá. Cuộc sống hôn nhân sẽ không bao giờ có được hạnh phúc.

 

Những hành vi làm mất hết phúc báo khiến gia đình gặp nhiều tai ương

Những hành vi dưới đây có thể khiến gia đình bạn mất hết phúc báo.

 

Người quen trong thiên hạ nhiều vô kể, thử hỏi tri kỷ được mấy người?

Một người bạn thực sự rất khó gặp, người bạn thực sự trải qua thử thách của tháng năm lại càng khó gặp hơn. Một người bạn thực sự cũng chính là người mà cổ nhân gọi là tri âm, tri kỷ, tri tâm: “Trăm năm tri kỷ khó tìm, tri âm khó gặp, bạn hiền khó quen”.

 

Phụ nữ càng xinh đẹp, thông minh càng phải nhớ 3 việc cần làm, 3 điều cần nhớ

Phụ nữ dù xinh đẹp, thông minh đến đâu cũng cần phải khắc cốt ghi tâm những điều dưới đây.

Tin khác