Những lần gây bão mạng của Lưu Thiên Hương mỗi khi phát ngôn về chuyện thiên hạ

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:00 08/08/2019

Lưu Thiên Hương từng không ít lần gây bão mạng với những phát ngôn của mình.

nhung-lan-gay-bao-mang-cua-luu-thien-huong-moi-khi-phat-ngon-ve-chuyen-thien-ha

Vạ miệng khi trách bố mẹ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus

Trong khi dư luận và các nghệ sĩ Việt bày tỏ nỗi tiếc thương với gia đình nạn nhân xấu số đồng thời phẫn nộ trước sự tắc trách của nhà trường thì Lưu Thiên Hương lại đi ngược số đông. Nhận định "nhà trường sai nhưng cha mẹ sai hơn", nhạc sĩ họ Lưu cho rằng phụ huynh dù có bận đến mấy thì ít nhất cũng nên tự đưa con đi học lớp 1.

"Cái lí do mất con vì cho đi xe trường bị để quên do cả mình đấy. Bé xíu mà thả con đi xe chung, trường cũng sai nhưng cha mẹ sai hơn. Chọn cái trường gần nhà cho tiện đi, đua nhau quốc tế quốc teo xe đưa xe đón. Sáng đọc tin đau xót mà điên", Lưu Thiên Hương viết.

le-thuy-cong-khai-mang-luu-thien-huong-khi-thay-dan-chi-trach-moc-bo-me-be-trai-6-tuoi-tu-vong-vi-bi-quen-tren-xe-bus

Phát ngôn của nữ nhạc sĩ nhận phản ứng dữ dội từ dư luận vì cho rằng cô đang có cái nhìn phiến diện về sự việc.

"Nếu tôi hiểu đúng vấn đề thì có phải Lưu Thiên Hương đang "kết tội" cho cha mẹ cháu bé vì thiếu tỉnh táo cho con học trường quốc tế nên mất con? Công bằng mà nói, giữa xã hội tiến bộ mỗi gia đình đều có lựa chọn riêng cho con, học trường quốc tế không hẳn là "đua đòi" như cách nhạc sĩ kia nói. Không phải cứ bỏ công bỏ việc o bế con cả ngày mới là yêu con, đặc thù công việc không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để đưa đón con mỗi ngày. Cha mẹ đang nỗ lực làm việc để con có cuộc sống tốt nhất, tại sao lại đổ lỗi cho họ khi sự vô trách nhiệm thuộc về nhà trường?" - một ý kiến đưa ra.

Hiện tại, sau khi bị dư luận lên án, phẫn nộ nữ nhạc sĩ đã tạm khóa trang cá nhân.

Gây chú ý khi bị nghi "đá đểu" giọng hát live của Chi Pu

Tháng 6/2019, phần hát live ca khúc ballad Anh ơi ở lại của Chi Pu tiếp tục gây tranh cãi. Sản phẩm âm nhạc của cô bị chê chênh phô, sai nốt ngay những câu hát đầu tiên. Thậm chí nhiều khán giả thừa nhận khi nghe Chi Pu hát, họ cảm giác cô sắp hết hơi. Số khác khuyên cô nên thay thầy giáo thanh nhạc gấp.

Giữa thời điểm nóng, Lưu Thiên Hương gây tranh cãi khi chia sẻ tiết mục của Chi Pu kèm theo nhận xét về chất lượng âm thanh. "Bên phía âm thanh không biết đã kiểm tra kĩ monitor chưa? Làm mấy nhãn hàng lớn mà ở ngoài trời nên đeo in-ear monitor vào, không thì dễ đi mây về gió lắm. Chưa nghe ca sĩ khác trong chương trình này nên đoán vậy", cô viết.

Chia sẻ chung chung đã khiến nhạc sĩ họ Lưu trở thành tâm điểm chú ý. Ngoài một số ý kiến cho rằng nhạc sĩ họ Lưu đang bênh vực đàn em, một số lại nhận định cô ngầm "đá xéo". Nghi vấn Lưu Thiên Hương không hề có ý đứng về phía giọng ca Anh ơi ở lại càng thêm chắc chắn bởi phần bình luận của cô dưới bài viết.

nhung-lan-gay-bao-mang-cua-luu-thien-huong-moi-khi-phat-ngon-ve-chuyen-thien-ha
Nhiều người cho rằng Chi Pu chọn sai thầy để học thanh nhạc?

Khi có khán giả cho rằng cô bênh vực Chi Pu, Lưu Thiên Hương đáp: "Chị có nói bênh sao". Tiếp đó, một tài khoản khác bình luận: "Chắc do giáo viên chưa dạy hơi. Không sao, sang học em vài buổi là giải quyết được vấn đề chỉnh âm thanh của chương trình". Nữ nhạc sĩ trả lời: "Có gì mà lạ, học nhiều khi chỉ là di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm kia thì sao, ngồi hưởng không khí lớp là vui rồi".Lưu Thiên Hương

Dù không biết ẩn tình bên trong nhận xét của Lưu Thiên Hương ra sao, song những chia sẻ của nữ nhạc sĩ về sản phẩm âm nhạc của đàn em từng gây xôn xao dư luận nhiều ngày liên tục. Nhiều người cho rằng nữ nhạc sĩ đã ngầm tiết lộ lý do tại sao Chi pu mãi hát dở, đó là việc học không đúng thầy thanh nhạc.

 

Lê Thúy công khai mắng Lưu Thiên Hương khi thấy đàn chị trách móc bố mẹ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị quên trên xe bus

"Người ta đã đau đến tận xương tủy vì mất con, quá đột ngột vì sự tắc trách của ngôi trường quốc tế rồi, không nói được lời nào tốt đẹp thì tốt nhất nên im lặng chị ạ", Lê Thúy gay gắt.

 

Hành động 'bất thường' của Thu Thủy và chồng trẻ giữa ồn ào ngược đãi con trai

Giữa bão scandal để chồng bạo hành con trai, Thu Thủy và Kin Nguyễn đều có những động thái "lạ".

Tin khác