Những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa gửi tới cha mẹ

Theo Phương Thảo (t/h) / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:32 24/12/2018

Những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa là một trong những món quà tinh thần lớn sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm với cha mẹ của mình.

nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-va-y-nghia-gui-toi-cha-me
Noel đang tới gần và những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa là món quà tin thần không thể thiếu giành cho cha mẹ

Mỗi khi dịp lễ Noel tới gần, người người đều chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà, nơi làm việc của mình những vật dụng liên quan tới ngày lễ này. Bên cạnh đó, những lời chúc giáng sinh hay cũng được chuẩn bị sẵn sàng để mọi người dành cho nhau trong đúng ngày lễ Noel.

Dưới đây là một số lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa gửi tặng cha mẹ

  • Noel đến, con chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Merry Christmas.
  • Merry Christmas! Nhân dịp Noel, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, chúc bố mẹ và cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

Không cần những món quà giáng sinh đắt tiền, chỉ cần gửi tới những lời chúc với những việc làm thiết thực sẽ giúp bạn trở thành một người con có hiếu trong mắt bố mẹ và cả gia đình bạn

  • Giáng sinh đến rồi, con sẽ cầu xin ông già Noel mang món quà sức khỏe đến cho bố mẹ, chúc cho bố mẹ luôn được mạnh khỏe và sống thật lâu để vui vầy bên con cháu.
  • Merry Christmas. Con chúc bố mẹ của con có đêm Noel vui vẻ, hạnh phúc và sống thật mạnh khỏe. Chúng con suốt đời sẽ nhớ ơn công sinh thành và dưỡng giục của bố mẹ. Chúng con yêu bố mẹ nhiều.
  • Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng sinh, tết ... mà 365 ngày còn đều mong bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Merry Christmas.
  • Bố mẹ thân yêu, một mùa Giáng sinh nữa lại về. Con kính chúc bố mẹ luôn có mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ. Merry Christmas.

Bạn đọc cũng có thể tham khảo một số lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa tới người yêu, bạn gái tại đây.

 

Đàm Vĩnh Hưng trang trí biệt thự hoành tráng đón Giáng sinh

Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã mua khá nhiều vật dụng trang trí cho mùa Giáng sinh. Tuy nhiên, anh không mở cửa như mọi năm.

 

13 sắc thái Giáng sinh khác nhau trên thế giới

Ngoài cây thông, tuyết và ông già Noel, các nước trên thế giới còn trang hoàng cho dịp lễ Giáng sinh của mình bằng những món đồ trang trí rất độc đáo, đậm nét văn hóa riêng.

 

Giáng sinh rộn ràng trong hình check-in của giới trẻ Việt

Chỉ còn ít ngày nữa, Giáng sinh sẽ đến trong sự mong đợi của người dân khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, không khí Noel đã tràn ngập các nẻo đường từ Hà Nội đến TP.HCM.Tin khác