Những lời chúc hay ngày 20/10 gửi tặng vợ, người yêu

20:06 18/10/2018

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ đặc biệt là các mẹ, các chị; dưới đây là một số lời chúc hay ngày 20/10 để giành tặng các chị em.

nhung-loi-chuc-hay-ngay-2010-gui-tang-vo-nguoi-yeu
Dưới đây là một số lời chúc hay ngày 20/10 mời bạn đọc tham khảo.

Những lời chúc hay ngày 20/10 luôn là chủ đề mà các anh luôn quan tâm mỗi khi tới ngày lễ này. Ngày 20/10 là một ngày lễ lớn rất đặc biệt ở Việt Nam không chỉ với các chị em phụ nữ mà còn cả với các 'đấng mài râu' quan tâm đến ngày lễ này, để có thể giành nhiều thời gian hơn một chút để yêu thương mẹ, vợ và chị em gái của mình.

Dưới đây là một số lời chúc hay ngày 20/10 gửi tặng vợ, người yêu

- Vào ngày đặc biệt này, hãy tự thưởng cho mình sự nghỉ ngơi trong lịch trình bận rộn. Buông xoã mái tóc, tô một thỏi son và bước ra bên ngoài để đón nhận những niềm vui, làm những điều mình thích. Bởi hôm nay là dành cho em.

- Trên Trái Đất có 9.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin chúc mừng 20/10 cho mỗi mình em. Có lẽ vì 8.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

- Phiên tòa ngày 20-10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không?

- Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc,chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương..mong cho em mọi điều tốt đẹp…

- Em đã nhận được vé tàu ngày 20/10 chưa? Chuyến tàu đặc biệt này có hướng đi: các vì sao, người lái: tình yêu, phương tiện: trái tim, hành khách: em và anh.

- Quý khách đang gọi đến tổng đài Tình yêu: quý khách có thể chia sẻ tất cả những niềm vui và nỗi buồn để được giải đáp 24/24, cước phí 0 đồng/phút. Chúc quý khách một ngày 20/10 tràn ngập hạnh phúc.

- Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

- Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

- Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

- Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

- Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm những lời chúc hay ngày 20/10 gửi tặng mẹ TẠI ĐÂY.

 

Ngày 20/10 là ngày gì?

Cứ đến ngày 20/10 hằng năm, những người phụ nữ luôn được cả đất nước trân trọng nhưng không phải ai cũng biết ngày 20/10 là ngày gì?

 

Gợi ý quà tặng ngày 20/10 cho mẹ, vợ và người yêu

Bạn đang phân vân lựa chọn quà tặng cho mẹ, vợ, người yêu nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất.Tin khác