Những lời chúc tình yêu hay nhất dành cho ngày Valentine 14/2

23:27 13/02/2018

Xin giới thiệu tới bạn đọc những lời chúc tình yêu hay nhất, ý nghĩa nhất để dành tặng người yêu nhân ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2.

nhung-loi-chuc-tinh-yeu-hay-nhat-danh-cho-ngay-valentine-142
Những lời chúc tình yêu hay nhất dành cho ngày Valentine 14/2. Ảnh minh họa

Bên cạnh những món quà, trong ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, đừng quên gửi tới nửa yêu thương của bạn những lời chúc tình yêu hay nhất, ngọt ngào và ý nghĩa nhất nhé!

Xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo những lời chúc Valentine hay nhất:

1. Anh cảm ơn em, cảm ơn em đã ở bên anh, đã cùng anh vượt qua những lúc khó khăn, đã cùng anh chia sẻ buồn vui. Cảm ơn em vì tất cả. Nhiều lúc anh đã làm em buồn, anh xin lỗi em nhé. Nhưng em ạ, anh yêu em nhiều lắm. Valentine đến rồi anh chân thành gửi tới em ngàn lời yêu thuơng, ngàn lời hạnh phúc. Yêu em nhiều!

2. Được yêu em đối với anh mỗi ngày như là hơi thở, như là nhịp đập con tim em có biết không. Valentine đến!.Anh chúc em luôn tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào, hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

3. Với thế giới em là 1 người bình thường nhưng đối với anh em là là tất cả.

4. Nhân ngày Valentine, anh xin tặng em món quà quý giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. Em nhận đi…!

5. Ngốc à! Thế là một Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu của chúng mình đã trải qua nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất vui khi được ở bên em, lo lắng – yêu thương em!

6. Ngày 14/2 luôn là ngày thật đặc biệt với anh và em. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào. Hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng Valentine gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

7. Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

8. Anh có 1 trái tim và nó là sự thật..Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé.. Bởi vì anh ko có nó nữa rồi...Và em đã có cả 2.

9. Người ta nói, yêu nhau không phải là bước song hành cùng nhau mà là cùng nhau nhìn về một hướng. Vậy thì anh chỉ có một mong ước là suốt cuộc đời này luôn được nhìn thấy phía trước mà em nhìn tới, dù đó là ngày mai mặt trời tỏa sáng hay là đêm nay, khi bóng đêm tràn tới....

10. Anh muốn mãi mãi được như bây giờ, yêu em và bên em bất kể khi khỏe hay yếu; khi vui hay buồn; khi khó khăn hay thuận lợi. Anh ao ước được em yêu thương, được em hờn trách, được em giận dỗi.... Bất cứ cảm giác nào, cảm xúc nào của em, không phải là sự dửng dưng... anh cũng muốn có mình trong đó

11. Em yêu anh. Người đàn ông đã lau khô những giọt nước mắt đời em.

12. Hoa của tình yêu, may mắn và hạnh phúc sẽ trải trên tất cả những con đường mà anh đi qua. Vì có em luôn dõi theo từng bước chân ấy. 

13. Em yêu anh!

14. Anh yêu em!

15. Ông xã, 30 tuổi, điều lớn lao nhất em nhận ra là em cần một người làm lẽ sống, làm chỗ dựa, làm chỗ yêu thương, làm chỗ chia sẻ. Em nhận ra rằng, dù chúng ta không máu mủ ruột già, nhưng anh - là - người - quan - trọng - nhất của cuộc đời em.

 

Valentine là ngày gì?

Valentine được gọi là ngày lễ tình nhân diễn ra vào ngày 14 tháng 2 hàng năm. Valentin là ngày các cặp đôi yêu nhau thể hiện tình cảm ngọt ngào của mình đối với nửa kia.

 

Người phụ nữ hơn 50 năm đợi chồng và những triết lý về tình yêu

Câu chuyện về cụ bà hơn 50 năm đợi chồng để lại nhiều bài học ý nghĩa về tình yêu. Theo cụ Xuân, tình yêu vốn không có luật lệ, không có đúng sai. Cho đến cuối cùng, tình yêu đẹp hay không đẹp, tất cả đều do cách chúng ta nhìn nhận và đánh giá.Tin khác