Những màn cầu hôn ngọt ngào nhất thế giới của cặp đôi LGBT năm 2018 (Phần 2)

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:40 16/12/2018

Những màn cầu hôn ngọt hơn mật này của các cặp đôi LGBT đã chứng minh tình yêu không phân biệt giới tính.

"Cô ấy là hiện thân của tình yêu"

Alex G, một ca sĩ lưỡng tính trên YouTube đã cầu hôn bạn gái, nhà thơ Torri Horness. Cô công khai xu hướng tính dục năm 2017.

nhung-man-cau-hon-ngot-ngao-nhat-the-gioi-cua-cap-doi-lgbt-nam-2018-phan-2

Alex G chia sẻ trên trang cá nhân: "Sáng hôm qua, tôi đã cầu hôn người bạn thân nhất của tôi. "Cô ấy là người của tôi, là hiện thân của tình yêu. Và tôi không thể bỏ qua cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp mang tên cuộc đời với cô ấy. Có rất nhiều điều để nói nhưng dường như tôi không có từ nào cho chúng ngay bây giờ".

Cầu hôn tại lễ tốt nghiệp

Một sĩ quan cảnh sát New Zealand đã cầu hôn bạn trai ngay tại lễ tốt nghiệp vào hồi tháng 6. Constable Erik Meechan đã tốt nghiệp cùng với 77 học viên khác tại Đại học Cảnh sát Hoàng gia New Zealand.

nhung-man-cau-hon-ngot-ngao-nhat-the-gioi-cua-cap-doi-lgbt-nam-2018-phan-2

Khi được mời lên phát biểu, Meechan đã nói: "Matty Judd có thể bước lên đây được không?". Sau đó, sĩ quan cảnh sát này đã quỳ xuống để cầu hôn bạn trai. Phát biểu cảm nghĩ sau màn cầu hôn bất ngờ, Judd nói: "Anh ấy là người khá rụt rè nên hành động này khiến tôi bất ngờ".

Meechan nói thêm: "Chúng tôi đã ít nhiều trải qua toàn bộ quá trình cùng nhau, dường như đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một hành trình khác".

Lời cầu hôn ngọt ngào sau 8 năm gắn bó

Vào tháng 5 vừa qua, ngôi sao truyền hình thực tế Karamo Brown đã cầu hôn với bạn trai sau một thời gian dài gắn bó. Anh đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho người bạn đời 8 năm của mình.

nhung-man-cau-hon-ngot-ngao-nhat-the-gioi-cua-cap-doi-lgbt-nam-2018-phan-2

Trong bữa tiệc, Brown đã làm một video ghi lại những kỉ niệm mà hai người gắn bó và kết thúc, anh quỳ gối ngỏ lời cầu hôn. Anh nói: "Em là người đàn ông hài hước nhất mà anh biết, người đàn ông tốt bụng nhất, nguồn động lực lớn nhất của anh. Em làm cho anh tin rằng mình có thể làm bất cứ điều gì".

Brown lấp đầy căn phòng với hoa và bóng bay, cũng như bạn bè và gia đình.

Cầu hôn trước mặt thần tượng

Christina Aguilera từ lâu đã được mệnh danh là một trong những "gay icon" nổi tiếng nhất thế giới và cô không bao giờ ngần ngại thể hiện sự ủng hộ của mình đến với cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính & chuyển giới).

Trong đêm diễn đầu tiên của Liberation Tour tại nhà hát Hard Rock Live ở thành phố Hollywood, nữ ca sĩ sinh năm 1980 này đã tạo điều kiện cho một chàng trai đồng tính cầu hôn người yêu của mình. Cả hai đều là fan của cô.

cauhon

“Tôi có một bất ngờ nho nhỏ cho đêm diễn hôm nay. Tôi muốn chào đón hai con người đặc biệt lên sân khấu”, Christina Aguilera nói với đám đông khán giả lên đến hàng chục ngàn người bên dưới. Mike Kontomanolis và Ben Lear bước lên sân khấu. Christina Aguilera liền đưa mic cho Lear.

“Cám ơn vì đã không chỉ là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người ở đây, bao gồm cả anh ấy”, Ben Lear sau đó quay sang bạn trai của mình và nói tiếp: “Anh là một người tử tế, đáng yêu. Sáu năm trước, anh cầu hôn em và cho em một cơ hội để nói đồng ý. Hôm nay, trước sự chứng kiến của Aguilera, em sẽ hỏi anh cùng một câu hỏi”.

Kéo chiếc nhẫn ra khỏi túi, Ben Lear quỳ xuống và cầu hôn Mike Kontomanolis. Tất nhiên, chàng trai đang đứng đã khóc và gật đầu liên tục.

 

Những màn cầu hôn ngọt ngào nhất thế giới của các cặp đôi LGBT năm 2018 (Phần 1)

Dưới đây là những màn cầu hôn của các cặp đôi LGBT khiến bạn chảy máu mũi vì quá ngọt.

 

Cộng đồng LGBT tranh cãi xung quanh quy tắc mới của Facebook

Nhiều người cho rằng quy tắc mới của Facebook gây bất lợi cho người LGBT.

 

Người ấy là ai tập 6: Chàng trai đồng tính và 2 năm thanh xuân yêu trong vô vọng

Anh chàng đồng tính đã chia sẻ chuyện tình đầy nuối tiếc trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 6.Tin khác