Những mẫu tai nghe đối thủ của Apple AirPods ra mắt ở CES 2019

13:25 14/01/2019

CES 2019 chứng kiến sự ra mắt của nhiều mẫu tai nghe True Wireless nổi bật như UA True Wireless Flash, Nuheara IQBuds Max hay Audio-Technica ATH-Sport7TW.

1

UA True Wireless Flash là sản phẩm của JBL kết hợp với thương hiệu đồ thể thao Under Armour. Model này sở hữu công nghệ TalkThru và AmbientAware, giúp người dùng có thể nghe được âm thanh ở môi trường xung quanh để đảm bảo an toàn khi tập luyện. Sản phẩm bán ra được kèm theo 12 tháng Premium membership của ứng dụng MapMyRun. Flash có thời lượng pin sử dụng liên tục đạt 5 giờ, hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX7 và được bán với giá 170 USD.

nhung-mau-tai-nghe-doi-thu-cua-apple-airpods-ra-mat-o-ces-2019

Audio-Technica mang đến CES 2019 mẫu tai nghe True Wireless mới mang tên ATH-Sport7TW. Model này có thiết kế nhỏ gọn và thời trang. Với 3,5 giờ sạc pin, người dùng có thể nghe nhạc liên tục 14 giờ trên ATH-Sport7TW. Sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng tới với giá 200 USD.

nhung-mau-tai-nghe-doi-thu-cua-apple-airpods-ra-mat-o-ces-2019

Pioneer SE-E8TW có thiết kế thể thao khá giống với SoundSport Free của Bose. Model này có 3 màu đen, vàng và hồng. SE-E8TW có thể phát nhạc liên tục 9 h trong 1 lần sạc, hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX5. Tai nghe này sẽ được bán ra vào cuối tháng 1 với giá 150 USD.

nhung-mau-tai-nghe-doi-thu-cua-apple-airpods-ra-mat-o-ces-2019

Nuheara IQBuds Max là mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên có tính năng khử tiếng ồn chủ động, giúp người đeo không bị ảnh hưởng bởi những âm thanh khó chịu xung quanh. Model này được phát triển bởi một công ty khởi nghiệp Australia, giá bán chưa được công bố.

nhung-mau-tai-nghe-doi-thu-cua-apple-airpods-ra-mat-o-ces-2019

JBL Reflect Flow có thiết kế trẻ trung với 4 màu đen, xanh dương, vàng và xanh lá cây. Model này có thể truy cập được Google Now và Siri nhanh chóng. Thiết bị có thể phát nhạc liên tục khoảng 30 giờ trong 1 lần sạc, hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX7. Reflect Show sẽ được bán ra vào tháng 5 với giá 150 USD.

 

CES 2019 - Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất năm sắp diễn ra có gì đặc biệt?

CES 2019 là triển lãm công nghệ lớn nhất trong nắm được rất nhiều người mong chờ và thu hút hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn thế giới.

 

CES là gì và sự kiện CES 2019 được mong chờ như thế nào?

CES là gì? Đây là chương trình sự kiện triển lãm công nghệ thú vị và hấp dẫn lớn nhất trong năm và thu hút du khách yêu thích công nghệ trên toàn thế giới.

 

CES là gì và sự kiện CES 2019 được mong chờ như thế nào?

CES là gì? Đây là chương trình sự kiện triển lãm công nghệ thú vị và hấp dẫn lớn nhất trong năm và thu hút du khách yêu thích công nghệ trên toàn thế giới.Tin khác