Những ‘nhà tiên tri’ dự đoán chuẩn nhất World Cup 2018

15:20 26/06/2018

Theo hãng thông tấn Tass (Nga), Ủy ban Du lịch thành phố St. Petersburg và cơ quan thống kê TurStat đã công bố danh sách những “nhà tiên tri” động vật dự đoán chuẩn nhất kết quả các trận đấu của World Cup 2018 cho đến giờ.

nhung-nha-tien-tri-du-doan-chuan-nhat-world-cup-2018
Mèo Achilles đứng đầu danh sách những "nhà tiên tri" dự đoán chuẩn nhất World Cup 2018.

Theo Ủy ban Du lịch thành phố St.Petersburg, chú mèo tiên tri Achilles lông trắng của bảo tàng Hermitage đã dự đoán chuẩn nhất kết quả các trận đấu của World Cup 2018. Do đó, mèo Achilles đạt danh hiệu “nhà tiên tri” chuẩn nhất của giải vô địch bóng đá thế giới này.

Danh sách cũng bao gồm nhiều “nhà tiên tri” động vật khác. Cơ quan báo chí của ủy ban Du lịch St.Petersburg cho hay: “Mèo Achilles từ St. Petersburg, gấu Yakov Potapych từ Moscow, heo vòi Cleopatra từ Nizhny Novgorod, vượn cáo Spartak từ Yekaterinburg, rái cá Harry từ Sochi, hươu Yasha từ Khimki và dê Zabiyaka từ Samara là những “nhà tiên tri” thành công nhất và nổi tiếng nhất trong việc dự đoán kết quả các trận đấu World Cup ở Russia".

Danh sách trên được đưa ra sau khi phân tích các dự đoán và mức độ nổi tiếng của các “nhà tiên tri” động vật.

Mèo Achilles đứng đầu danh sách sau khi dự đoán đúng Nga sẽ thắng Arab Saudi trong trận mở màn World Cup 2018 tại Moscow, Iran thắng Ma-rốc, Nga thắng Ai Cập, Brazil thắng Costa Rica.

Ngay từ đầu Achilles đã được đặt lòng tin bởi chú mèo này bị điếc bẩm sinh nên có khả năng phân tích, nhạy cảm đặc biệt cũng như sống ở một nơi rất linh thiêng là bảo tàng Hermitage. Bên cạnh đó, sau khi được chọn là nhà tiên tri chính thức cho World Cup 2018, Achilles đã được huấn luyện để tự tin và không bị ảnh hưởng khi có sự xuất hiện của người lạ khi dự đoán.

Achilles cũng đã có kinh nghiệm và nhiều thành tích dự đoán trong quá khứ.

Achilles sẽ tiếp tục dự đoán kết quả các trận đấu diễn ra ở St.Petersburg vào ngày 26/6, 3/7 và 10/7 tới.

Lịch thi đấu ngày 26/6, rạng sáng ngày 27/6:

Ngày 26/06 21h: Trận Đan Mạch vs Pháp.

Ngày 26/06 21h:  Trận Australia vs Peru.

Rạng sáng ngày  27/06 1h: Trận Nigeria vs Argentina.

Rạng sáng ngày 27/06 1h: Trận Iceland vs Croatia.

 

World Cup 2018: Ronaldo sút hỏng Penalty vẫn hay hơn Messi

Cả Ronaldo và Messi đã cùng sút hỏng Penalty trong một trận đấu vòng bảng World Cup 2018. Thế nhưng, so về thời điểm rõ ràng việc Ronaldo sút hỏng Penalty vẫn được đánh giá hay hơn Messi.Tin khác