Những phim chiếu rạp sẽ ra mắt vào cuối tuần này

09:01 09/03/2018

A Wrinkle in Time, Three Billboards: Truy Tìm Công Lý, Dinh Thự Winchester, Tháng năm rực rỡ là những phim chiếu rạp sẽ được ra mắt vào cuối tuần này.

A Wrinkle in Time

nhung-bo-phim-chieu-rap-moi-se-ra-mat-trong-thang-3
Poster phim Nếp gấp thời gian.

Tên tiếng Việt: Nếp gấp thời gian

Đạo diễn: Ava DuVernay

Diễn viên chính: Reese Witherspoon, Chris Pine, Gugu Mbatha-Raw 

Thể loại: Gia đình, phiêu lưu

Phát hành: Disney

Thời lượng: 100 phút

Khởi chiếu: 9/3

Xếp loại: P - Dành cho mọi khán giả.

Rạp chiếu: CGV, Platinum, BHD

Có thể nói Nếp gấp thời gian là hành trình tuyệt vời khám khá những huyền ảo về không gian và thời gian trong vũ trụ mà mọi bạn trẻ đều sẽ vô cùng yêu thích.

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri

nhung-bo-phim-chieu-rap-moi-se-ra-mat-trong-thang-3
Poster phim Three Billboards: Truy Tìm Công Lý.

Tên tiếng Việt: Three Billboards: Truy Tìm Công Lý

Đạo diễn: Martin McDonagh

Diễn viên chính: Frances McDormand, Woody Harrelson, Sam Rockwell

Thể loại: Tâm lý, Tội phạm

Phát hành: FoxSearchlight

Thời lượng: 99 phút

Khởi chiếu: 8/3

Xếp loại: C16 - Cấm khán giả dưới 16 tuổi

Rạp chiếu: CGV, Platinum, BHDStars

Tại một thị trấn nghèo xa xôi và tĩnh lặng ở miền trung nước Mỹ có 3 tấm bảng quảng cáo cỡ đại được đặt ngay cửa ngõ vào thị trấn. 3 tấm bảng này từ lâu đã bị bỏ hoang xuống cấp do không tìm được khách hàng. Một ngày nọ, 3 tấm bảng bỗng nhiên được sơn lại kèm theo ba dòng chữ ngắn ngủi màu đen, khổ lớn, trên nền biển quảng cáo màu đỏ máu.

Người bỏ ra một số tiền lớn thuê ba tấm biển giữa chốn đồng không mông quạnh là bà Mildred Hayes (Frances McDormand). Nội dung trên 3 tấm biển quảng cáo lập tức gây sốc và náo động cả thị trấn khi nội dung là lời chỉ trích trực diện mà bà Hayes dành cho cả lực lượng cảnh sát bất tài trong thị trấn khi họ không thể nào tìm ra chút manh mối về vụ cưỡng hiếp và sát hại Angela (Kathryn Newton) – cô con gái út còn ở tuổi vị thành niên của bà. Từng góc khuất của thị trấn và người dân nơi đây cứ thế dần bị bóc tách sau sự xuất hiện của ba tấm biển quảng cáo kỳ quặc.

Winchester 

nhung-bo-phim-chieu-rap-moi-se-ra-mat-trong-thang-3
Sarah Winchester - nữ thừa kế của cơ nghiệp gia tộc Winchester.

Tên tiếng Việt: Dinh Thự Winchester

Đạo diễn: Michael Spierig, Peter Spierig

Diễn viên chính: Helen Mirren, Jason Clarke, Sarah Snook, Angus Sampson, Laura Brent

Thể loại: Bí ẩn, kinh dị

Phát hành: CBS Films

Thời lượng: 99 phút

Khởi chiếu: 9/3

Xếp loại: C16 - Cấm khán giả dưới 16 tuổi

Rạp chiếu: CGV, Platinum, BHD

Sarah Winchester - nữ thừa kế của cơ nghiệp gia tộc Winchester nhận ra rằng bà và gia quyến đang bị ám bởi những linh hồn bị thảm sát trong cuộc nã súng tàn độc.

Cơn ám ảnh ma quái đã thôi thúc bà xây dựng một tòa lâu đài khổng lồ kiên cố nhằm mục đích đẩy lùi những linh hồn này ra bờ vịnh.

Khi những sự kiện kỳ bí và lạ lùng ngày càng nhiều, và cuộc sống của những đứa con của Marion trở nên bấp bệnh bất ổn, bác sĩ Price phải đối mặt với những bóng ma tội ác trong quá khứ của ông và từ bỏ ý niệm về cuộc sống ở cõi chết và chuẩn bị chiến đấu vì bà Winchester. Bởi vì lúc này đây bà ấy đang cần mọi sự giúp đỡ để đẩy lùi những linh hồn ác qủy đang theo ám ảnh bà.

Tháng năm rực rỡ

Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng

Diễn viên chính: Hồng Ánh - Hoàng Yến Chibi, Thanh Hằng - Hoàng Oanh, Jun Vũ, Mỹ Uyên - Khổng Tú Quỳnh, Mỹ Duyên - Trịnh Thảo, Minh Tuyền - Minh Thảo...

Thể loại: Hài, Tâm Lý

Thời lượng: 118 phút

Khởi chiếu: 09/03

Xếp loại: C16 - Cấm khán giả dưới 16 tuổi

Rạp chiếu: CGV, Platinum, BHD, Rạp quốc gia

Tháng năm rực rỡ là câu chuyện về tình bạn, về thời tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học. Bộ phim là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Để thực hiện tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “THÁNG NĂM RỰC RỠ” của cuộc đời mình.

 

Điểm tên những bộ phim chiếu rạp mới ra mắt trong tháng 3 hay nhất

Phim chiếu rạp tháng 3 đánh dấu hàng loạt những bom tấn ấn tượng như: Bước chân an lạc, Đêm chơi nhớ đời, Thử yêu rồi biết, Bí ẩn sau tấm gương...

 

Phim chiếu rạp mới ra mắt cuối tuần này

Lala: Hãy Để Em Yêu Anh; Người Đẹp Và Thủy Quái; Những Kẻ Bất Bại; Vệ Binh Lăng Mộ Cổ; Thầy ơi…Em Yêu Anh... là những bộ phim chiếu rạp được ra mắt cuối tuần.

 

Những bộ phim chiếu rạp dịp Tết Nguyên đán 2018 không nên bỏ qua

"Về quê ăn Tết", "Đích tôn độc đắc" hay "Siêu sao siêu ngố" sẽ là những bộ phim đặc sắc "đổ bộ" các rạp chiếu dịp Tết Nguyên đán 2018.

 Tin khác