Nhiều sao Việt từng bị tố yêu sách, làm việc thiếu chuyên nghiệp

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:25 11/08/2019

Không ít sao Việt như Jack, Kỳ Duyên, Huỳnh Anh... từng bị chỉ trích vì thái độ làm việc chảnh chọe, không chuyên nghiệp.

Mới đây, thông tin

Mới đây, thông tin "hiện tượng triệu view" Jack bị tố chảnh chọe, yêu sách gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, chủ nhân hit "Bạc phận" được mời tham gia chương trình "Giọng ải giọng ai" cùng khách mời Quân A.P. Khi các thí sinh đều đã tập xong bài hát, Jack liền đòi đổi khách mời nhưng không được ê-kíp chương trình đồng ý. Cuối cùng, Jack hủy sát giờ chương trình diễn ra. Sau sự việc xôn xao này, Jack vẫn chưa lên tiếng. 

Kỳ Duyên cũng từng là chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi tới trễ trong sự kiện họp báo chương trình

Kỳ Duyên cũng từng là chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi tới trễ trong sự kiện họp báo chương trình "Hoa hậu Việt Nam". Dù được thông báo giờ bắt đầu từ 9h30 nhưng chỉ có Huyền My và HH Ngọc Hân có mặt đúng giờ. Mãi đến 10h30, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh mới có mặt. Sau đó, người đẹp sinh năm 1996 đã lên tiếng: "Tôi không biết nói gì hơn là sẽ rút kinh nghiệm và dự trù thời gian tốt hơn trong các lần sau để không còn làm phiền lòng mọi người". 

Trong liveshow tháng 3 của

Trong liveshow tháng 3 của "Bài hát yêu thích", Bùi Anh Tuấn bị ban tổ chức cắt tiết mục do làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể, nam ca sĩ đã bỏ tập và không tham gia buổi tổng duyệt. Lý do được Bùi Anh Tuấn đưa là: "Tôi làm rơi mất passport, chứng minh thư lại để ở Hà Nội nên sáng hôm sau, tôi phải nhờ người quen làm lại hộ chiếu một cách nhanh nhất để kịp giờ bay ra Hà Nội. Tuy nhiên, vì thời gian quá gấp nên tôi đã không thể có mặt theo đúng giờ mà ban tổ chức đã thông báo". 

Không chỉ vậy, giọng ca sinh năm 1991 cũng bị cắt suất diễn trong chương trình âm nhạc ở Đà Nẵng vì hét cát-xê quá cao.

Không chỉ vậy, giọng ca sinh năm 1991 còn bị cắt suất diễn trong chương trình âm nhạc ở Đà Nẵng vì hét cát-xê quá cao. Cũng trong sự kiện này, Mỹ Tâm và Kasim Hoàng Vũ bị cắt show vì lý do tương tự.

Hồi năm 2017, Huỳnh Anh bị một ê-kíp tố rằng đã

Hồi năm 2017, Huỳnh Anh bị một ê-kíp tố rằng đã "biến mất" sau khi hứa hẹn tham dự chương trình. Nam diễn viên giải thích là do sức khỏe không đảm bảo. Đến năm 2018, anh tiếp tục bị Việt Hương tố khi để 100 người trong ê-kíp phải đợi 2 tiếng đồng hồ vì không đến. Huỳnh Anh cho biết mình bị giật điện thoại nên quên lịch trình. Cách đây không lâu, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát của phim" Truyền thuyết về Quán Tiên" bức xúc tố Huỳnh Anh không xuất hiện trong ngày quay phim và khiến cả đoàn lao đao tìm người thay thế. Sau đó, Huỳnh Anh giải thích anh bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện.

 

Sao Việt hôm nay: Chủ nhân hit 'Bạc phận' bị tố yêu sách, chảnh chọe, Hà Hồ mua biệt thự kế bên Cao Thái Sơn

Jack - chủ nhân của loạt hit như "Sóng gió", "Hồng nhan", "Bạc phận" bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao.

 

Sao Việt hôm nay: Con gái 25 tuổi của Giáng My về Việt Nam quản lý công ty riêng, Trọng Hiếu được cả nam và nữ gửi ảnh nhạy cảm

Hoa hậu đền Hùng Giáng My cho biết con gái Anh Sa đã học xong và quyết định về Việt Nam làm việc.

 

Sao Việt hôm nay: Hoa hậu Lương Thùy Linh thích trai đẹp hơn trai giàu, vợ Quốc Thuận bị người tự nhận 'cháu Phương Thanh' dọa giết

Lương Thùy Linh, Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 cho biết cô thích trai đẹp hơn trai giàu.

Tin khác