Những sự thật thú vị về đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:41 27/07/2019

Đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào ngày 28/7 này. Mọi thông tin về hôn lễ đều khiến công chúng thích thú.

45 truong dai hoc dung tuyen sinh cao dang5

Yêu cầu đám cưới đơn giản

Đều là người giản dị, không phô trương nên Cường Đô la và vợ sắp cưới cũng yêu cầu hôn lễ diễn ra đơn giản nhưng vẫn phải đẹp và tinh tế. Bởi vậy mà ngay trong ảnh cưới của cặp đôi cũng hết sức đơn giản và hiện đại. Đây cũng là bài toán khó đối với ê-kip dàn dựng đám cưới. 

Theo tiết lộ, từng thứ một chuẩn bị cho đám cưới đều đặt của những đơn vị tốt nhất nên ê-kíp đều rất bận rộn. 

Khách mời không được dẫn trẻ nhỏ tới buổi lễ

Trong thiệp mời cưới của Cường Đô la được chia sẻ trên mạng xã hội cách đây không lâu có yêu cầu riêng với khách mời tham dự. 

Theo đó, cặp đôi đề nghị khách mời hạn chế sử dụng điện thoại di động để buổi lễ diễn ra trọn vẹn. Bên cạnh đó, cả hai cũng yêu cầu khách mời không mang theo trẻ dưới 5 tuổi để bảo đảm sự an toàn cho các bé.

Danh sách khách mời đến nay vẫn chưa được hé lộ

Công chúng không khỏi tò mò về danh sách khách mời tham dự hôn lễ của doanh nhân phố núi. Tuy nhiên, đến nay, danh sách này vẫn chưa được hé lộ. Người hâm mộ cho rằng vốn là người quen biết rộng nên chắc hẳn đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ gồm những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz. 

Váy cưới của cô dâu được giữ bí mật tuyệt đối

Váy cưới của cô dâu là điều mà nhiều người tò mò nhất. Tuy nhiên, đến nay, thiết kế váy cưới chính thức được Đàm Thu Trang diện trong buổi lễ vẫn chưa được hé lộ. Thậm chí, cả chú rể Cường Đô la cũng chưa được nhìn thấy. 

Khi chụp ảnh cưới, chân dài gốc Lạng Sơn diện tới 9 mẫu váy cưới. Chúng đều là những thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, tôn lên được nét đẹp của cô dâu. Theo nguồn tin riêng, Đàm Thu Trang sẽ diện váy cưới do NTK Chung Thanh Phong thực hiện. 

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã có kế hoạch về việc sinh con

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã có kế hoạch riêng về việc sinh con đầu lòng nhưng không tiết lộ với công chúng. Trước đó, người đẹp họ Đàm vướng nhiều tin đồn đang mang bầu do lên cân trông thấy nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận. 

Sẽ không có nghệ sĩ trình diễn trong ngày trọng đại

Dù quen biết rất nhiều giới nghệ sĩ nhưng trong hôn lễ của Cường Đô la sẽ không có tiết mục của nghệ sĩ nào. Ê-kíp thực hiện muốn moi thứ diễn ra nhẹ nhàng, thoái mái và có thể tập trung nhiều hơn vào cô dâu, chú rể thay vì những tiết mục hoành tráng.

Doanh nhân chủ động theo đuổi người đẹp 

Doanh nhân phố núi gặp gỡ Đàm Thu Trang lần đầu trong một quán cafe. Khi ấy, chân dài gốc Lạng Sơn đang đọc sách. Để làm quen với người đẹp, ông bố một con đã xin mượn quyển sách cảu cô và ghi số điện thoại vào đó. Tuy nhiên, anh lại không nhận được bất kỳ hồi âm nào. 

Chờ đợi quá lâu, Cường Đô la quyết định theo đuổi Đàm Thu Trang. 

Tin khác