5 cuộc ly hôn đáng tiếc của sao Việt trong năm 2019

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 14/11/2019

Trong năm qua, showbiz Việt chứng kiến nhiều cuộc chia tay đáng tiếc của giới nghệ sĩ.

Thông tin Ngọc Lan ly hôn Thanh Bình sau 3 năm chung sống khiến dư luận xôn xao. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên xác nhận:

Thông tin Ngọc Lan ly hôn Thanh Bình sau 3 năm chung sống khiến dư luận xôn xao. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên xác nhận: ""Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn". 

Trước khi tiến tới hôn nhân vào tháng 7/2016, Ngọc Lan và Thanh Bình từng có thời gian làm bạn bè suốt 10 năm. Đến tháng 2/2017, cặp đôi đón con trai đầu lòng tại Mỹ và đặt tên là Louis. Ngọc Lan cho biết cô và chồng cũ sẽ cùng nhau chăm sóc con chung.

Trước khi tiến tới hôn nhân vào tháng 7/2016, Ngọc Lan và Thanh Bình từng có thời gian làm bạn bè suốt 10 năm. Đến tháng 2/2017, cặp đôi đón con trai đầu lòng tại Mỹ và đặt tên là Louis. Ngọc Lan cho biết cô và chồng cũ sẽ cùng nhau chăm sóc con chung. 

Hồi đầu tháng 10, thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đường ai nấy đi sau 10 năm gắn bó tốn nhiều giấy mực của báo chí. Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối trước quyết định của cặp đôi nổi tiếng. Đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang cho hay:

Hồi đầu tháng 10, thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đường ai nấy đi sau 10 năm gắn bó tốn nhiều giấy mực của báo chí. Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối trước quyết định của cặp đôi nổi tiếng. Đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang cho hay: "Sau thời gian khủng hoảng, vợ chồng nghệ sĩ vượt qua được sóng gió, vẫn đang sống chung". 

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn rất thân thiết, gắn bó. Trong dịp sinh nhật của nữ ca sĩ, Hồ Hoài Anh còn tặng bánh kem ghi dòng chữ

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn rất thân thiết, gắn bó. Trong dịp sinh nhật của nữ ca sĩ, Hồ Hoài Anh còn tặng bánh kem ghi dòng chữ "Happy Birthday vợ yêu". Cả hai cũng cùng nhau tới dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cách đây không lâu. 

Vào giữa tháng 7, Hồng Đào cho biết trên trang cá nhân hôn nhân của chị đã kết thúc. Nữ diễn viên mong những chuyện không vui được khép lại để chờ đón những điều mới mẻ trước mắt. Nhiều đồng nghiệp cũng bày tỏ sự đồng cảm và động viên Hồng Đào vượt qua biến cố.

Vào giữa tháng 7, Hồng Đào cho biết trên trang cá nhân hôn nhân của chị đã kết thúc. Nữ diễn viên mong những chuyện không vui được khép lại để chờ đón những điều mới mẻ trước mắt. Nhiều đồng nghiệp cũng bày tỏ sự đồng cảm và động viên Hồng Đào vượt qua biến cố. 

Sau 24 năm chung sống, Hồng Đào và Quang Minh có với nhau 2 cô con gái là Phương Vân và Sophia.

Sau 24 năm chung sống, Hồng Đào và Quang Minh có với nhau 2 cô con gái là Phương Vân và Sophia. 

Sự việc ly hôn giữa Việt Anh và người vợ thứ 2 - Hương Trần cũng từng rình rang trên báo chí hồi tháng 6. Nam diễn viên

Sự việc ly hôn giữa Việt Anh và người vợ thứ 2 - Hương Trần cũng từng rình rang trên báo chí hồi tháng 6. Nam diễn viên "Người phán xử" tiết lộ việc đổ vỡ là do có quá nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ và cách sống. Mâu thuẫn giữa cả hai quá nhiều và không thể hàn gắn được nên đành phải "chấp nhận". Theo lời chia sẻ của Hương Trần, Việt Anh là người chủ động ly hôn trước. 

Hiện tại, con trai Đậu Đậu ở với mẹ. Việt Anh quyết định vào TP.HCM phát triển sự nghiệp sau ly hôn.

Hiện tại, con trai Đậu Đậu ở với mẹ. Việt Anh quyết định vào TP.HCM phát triển sự nghiệp sau ly hôn. 

Sau 2 năm vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt, lần đầu phía Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn vào tháng 6 vừa qua. Từ đầu năm 2019, nữ diễn viên không còn cập nhật hình ảnh bên ông xã. Thỉnh thoảng, cô cũng đăng tải những status đầy tâm trạng. Thậm chí, Nhật Kim Anh cũng đã đổi sang trạng thái độc thân trên trang cá nhân.

Sau 2 năm vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt, lần đầu phía Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn vào tháng 6 vừa qua. Từ đầu năm 2019, nữ diễn viên không còn cập nhật hình ảnh bên ông xã. Thỉnh thoảng, cô cũng đăng tải những status đầy tâm trạng. Thậm chí, Nhật Kim Anh cũng đã đổi sang trạng thái độc thân trên trang cá nhân. 

Sau khi ly hôn, con trai đang sống với bố. Nữ diễn viên

Sau khi ly hôn, con trai đang sống với bố. Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" đang cố gắng giành lại quyền nuôi con từ phía chồng cũ.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/5-cuoc-ly-hon-dang-tiec-cua-sao-viet-trong-nam-2019-141720.html

Tin khác