| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
  • Click để copy

Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Con gái mà không ai cua rất mất giá’

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận có thời gian “ế đau ế đớn”, điện thoại không một tin nhắn làm quen và điều này khiến cô có cảm giác mình bị “mất giá”.

 

Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về chuyện "ế đau ế đớn" và từng "mất giá".

2018 có thể xem là năm thành công của Ninh Dương Lan Ngọc với sự góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh, truyền hình. Cuối năm, người đẹp 9X lại tiếp tục có mặt trong đường đua phim Tết với Cua lại vợ bầu. Từ câu chuyện sống thử của cặp đôi trong phim, Lan Ngọc cũng thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình và quan điểm yêu của cô.

“Chị Hari Won kêu tôi làm gì với Trấn Thành cũng mặc kệ”

- Lần đầu đóng cặp với Trấn Thành, người đàn ông đã có gia đình, mà trong phim chị và anh ấy lại có nhiều cảnh quay tình cảm. Ninh Dương Lan Ngọc chuẩn bị tâm lý thế nào?

- Tôi làm tâm lý dữ lắm vì lần đầu đụng chạm vào người đàn ông có vợ. Chị Hari Won cũng tham gia phim này nhưng chị em vẫn rất vui vẻ. Mọi người thông báo tối nay có cảnh hôn với Trấn Thành, tôi bèn nói với chị Hari rằng mình ngại quá.

Nhưng Hari Won tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi bảo tôi: “Em với ổng cứ làm gì làm đi, chị chẳng sao cả”.

Lần nào đóng cảnh hôn tôi cũng ngại, bây giờ lại hôn người đã lập gia đình thì cảm xúc đó lại tăng cao hơn. Chúng tôi quay cảnh này vào lúc 4-5h sáng, chị Hari về rồi, lúc đó mệt rồi nên có bao nhiêu tôi chơi hết để còn đi về. May mắn cảnh đó quay chỉ 2 lần là xong.

ninh-duong-lan-ngoc-con-gai-ma-khong-ai-cua-rat-mat-gia
Ninh Dương Lan Ngọc có mối thân tình với Trấn Thành.

- Còn với cảnh giận dữ, chị đòi chia tay nhân vật của Trấn Thành?

- Bình thường 2 anh em hay giỡn với nhau nhưng cảnh đó tâm lý rất nặng nên tôi không nói tiếng nào để tập trung. Anh Thành lại nói chuyện, tôi không cho nói luôn để nuôi tâm lý.

Cảnh đó quay rất nhiều góc máy, rất nhiều chi tiết, mỗi lần quay xong rồi cắt, cắt rồi lại phải khóc lại từ đầu, sau khi xong cảnh đó về tôi chỉ có nằm bẹp thôi nhưng hôm sau vẫn phải đi quay tiếp.

- Nhiều lần bầu bí trên phim, cảm giác này mang lại cho chị điều gì?

- Đóng xong bộ phim này tôi cực kỳ muốn có con. Tôi về nói với mẹ: “Bây giờ con lấy chồng, sinh con được không?”. Mẹ nói sao không được, gia đình mong mỏi biết bao lâu rồi. Ba mẹ tôi rất mong muốn tôi có chồng có con.

Tôi cũng rất mong muốn có hạnh phúc ngoài đời nhưng có lẽ duyên chưa tới, hy vọng sang năm tôi sẽ đón 1 cái tết cùng gia đình nhỏ.

ninh-duong-lan-ngoc-con-gai-ma-khong-ai-cua-rat-mat-gia
Lan Ngọc không gặp khó khăn khi hôn ông xã Hari Won.

“Bao giờ tôi và Chi Dân yêu nhau sẽ thông báo”

- Ninh Dương Lan Ngọc từng vướng tin đồn yêu đồng nghiệp như La Thành, Minh Luân, Chi Dân. Nhưng chị chưa một lần thừa nhận, vì sao vậy?

- Chuyện tình cảm của tôi chưa có gì rõ ràng hết, vẫn còn là bạn bè, vẫn đang tìm hiểu nên tôi không biết phải nói sao.

Mọi người đồn nhưng không biết mối quan hệ thật sự của tôi ở đâu. Tôi đến lứa tuổi già rồi nên khi có niềm vui nào đó, tôi đều muốn chia sẻ với mọi người. Nhất là chuyện tình cảm, đó là điều tôi muốn hướng tới trong tương lai.

- Lan Ngọc và Chi Dân có thật sự đang yêu nhau?

Khi nào tôi với Chi Dân yêu nhau thật sự, tôi với anh ấy sẽ nắm tay nhau thông báo cho mọi người. Bây giờ chúng tôi vẫn là bạn bè bình thường, anh ấy vẫn quan tâm, lo lắng cho tôi nhưng chỉ dừng ở đó.

ninh-duong-lan-ngoc-con-gai-ma-khong-ai-cua-rat-mat-gia
Người đẹp phủ nhận chuyện yêu đồng nghiệp.

- Lan Ngọc có bị áp lực về chuyện chồng con từ gia đình?

Mỗi năm mọi người cứ hỏi bao giờ lấy chồng, tôi cứ nói sang năm nhưng chỉ là chưa biết năm nào thôi. Chị Mỹ Tâm cũng từng nói lấy chồng rồi nhưng còn gửi ở nhà ba mẹ chồng chưa lấy về. Tôi cũng trả lời như vậy.

“Tôi từng có thời gian ế đau ế đớn”

- Ba mẹ chị có lo sợ con gái sẽ khó lấy chồng khi theo nghệ thuật?

Mặc dù tôi làm nghệ thuật thì không có suy nghĩ tới chuyện ế, nhưng người lớn rất lo. Ba mẹ tôi vẫn nghĩ con gái Việt Nam đã quá lứa thì rất khó nói tới chuyện gia đình.

Nhưng mà bây giờ xã hội phát triển rồi, con gái cũng có thể tự đi làm kiếm tiền. Tình yêu không nhất thiết phải kết hôn mới hạnh phúc, chỉ cần 2 người sống với nhau trọn đời là đủ.

ninh-duong-lan-ngoc-con-gai-ma-khong-ai-cua-rat-mat-gia
Ninh Dương Lan Ngọc thích người đàn ông đơn giản, ấm áp.

- Còn chị có lo sợ điều đó?

- Tôi sợ ế lắm! Nếu không tìm được người đàn ông thì chắc tôi đi tuyển phi công. Có thời gian tôi ế đau ế đớn luôn, điện thoại để đó không ai thèm nhắn tin. Tự nhiên tôi cảm giác mình bị mất giá mặc dù lúc đó tôi chỉ 26, 27 tuổi.

Con gái mà không ai “cua”, tự nhiên tôi thấy mình mất giá trị. Lúc đó chắc tôi xấu, không có thời gian ra ngoài nói chuyện nhiều. Sau này tôi chịu đi giao lưu nhiều hơn, còn ngày xưa tôi chỉ chơi với gia đình, bạn bè thôi.

- Ninh Dương Lan Ngọc vốn xinh đẹp, lại nổi tiếng nữa nên chắc chị cũng thường xuyên được các chàng trai theo đuổi cùng lúc như trong phim?

- Nếu có người đàn ông theo đuổi, chắc tôi thích lắm. Nhưng nếu giống như phim, cùng lúc có 2 người đàn ông yêu thương thì tôi thật sự khó xử.

Không biết buông ai giữ ai, mà cũng không muốn làm ai đau long. Thường con gái hay có tâm lý như vậy, rất tham lam vì không biết lựa chọn, đến khi chọn được lại làm tổn thương người khác.

Tôi nghĩ phim này cũng nhắc nhở giới trẻ, ở tuổi đó rất dễ yêu và nảy sinh tình cảm với người khác nên suy nghĩ thật kỹ về các mối quan hệ. Để ít nhất không gây tổn thương cho bản thân và có cuộc sống hạnh phúc.

Ngoài đời tôi chưa lâm vào cảnh như vậy vì chẳng ai đến với tôi một lượt, mà chia ra giai đoạn. Cứ khi tôi gặp khó khăn, tự nhiên ở đâu đó có một người đến bên cạnh, thấy hợp thì tôi tiến tới.

ninh-duong-lan-ngoc-con-gai-ma-khong-ai-cua-rat-mat-gia
Lan Ngọc từng thấy mình "ế đau ế đớn".

- Có ý kiến cho rằng phim hư cấu bởi nhân vật Trọng Thoại có quá nhiều khuyết điểm và cô gái trẻ đẹp, sành điệu như chị sẽ không chọn lựa vì khoảng cách quá lớn. Chị giải thích thế nào về điều này?

- Ngay cả tôi cũng thấy nhân vật Trọng Thoại xấu quá thì làm sao một cô gái 25 tuổi đang trên đà phát triển, có rất nhiều lựa chọn mà lại yêu anh ấy?

Đôi khi tình yêu thuở gà bông rất đẹp, ngày đó yêu vì anh ấy dễ thương ở điểm nào đó nhưng sau này lớn lên rất khó giữ trọn tình cảm. Bởi vì bên ngoài có nhiều cám dỗ, với một người đàn ông khờ khạo, thiếu tinh tế thì cảm xúc của người phụ nữ sẽ dễ tác động khi có người đàn ông khác xuất hiện.

Nhưng tôi cho rằng cảm giác mới mẻ đó không làm người phụ nữ hạnh phúc bằng người đàn ông đã đi theo mình suốt cả quá trình. Người ta hay nói nuôi nhau 7- 8 năm không bằng 1 giây thăng hoa. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì đó chỉ là cảm xúc bên ngoài, không thể nào nắm tay đi suốt cuộc đời được.

- Vậy nếu Ninh Dương Lan Ngọc rơi vào trường hợp đó, chị sẽ chọn ai?

Nếu gặp người đàn ông có thể tha thứ được tất cả lỗi lầm như Trấn Thành trong phim, chắc chắn tôi cũng sẽ quay trở về. Không có người đàn ông nào có thể làm được điều đó nếu không yêu người phụ nữ của họ.

“Tôi sẵn sàng yêu người đàn ông thua kém địa vị”

- Nói như vậy, Ninh Dương Lan Ngọc sẵn sàng chấp nhận bạn trai thua kém chị về danh tiếng hay địa vị?

- Tôi thích người đàn ông đơn giản vì tôi đã phải sống với cảm xúc của rất nhiều người rồi. Sau một ngày mệt mỏi, về nhà tôi không muốn phải đấu tranh hay đối thoại với một ai nữa. Gặp một người đơn giản, hiểu và yêu thương tôi chân thành là được.

Những lúc tôi mệt, chỉ cần về đến nhà, người ấy ôm tôi một cái thôi. Mọi người thường nghĩ việc dọn dẹp nhà là của phụ nữ nhưng nếu người đàn ông thương mình thật sự, họ sẵn sàng bỏ thời gian ra làm.

Điều đó khiến người phụ nữ cảm thấy ấm áp cực kỳ. Bởi tôi không cần những điều gì quá cao sang.

Trong tình cảm, tôi sống theo cảm xúc. Tôi có thể chấp nhận một người đàn ông địa vị thấp nhưng người đó có thể dành hết mọi thứ cho tôi, đó là điều tôi mong muốn nhất. 

ninh-duong-lan-ngoc-con-gai-ma-khong-ai-cua-rat-mat-gia
Người đẹp cho biết đã nôn nóng chuyện kết hôn và có con.

- Nhưng không phải đàn ông đơn giản quá sẽ khiến phụ nữ nhàm chán sao?

- Đơn giản đôi khi cũng không tốt. Tôi từng trải qua một mối tình với người đàn ông đơn giản và cãi lộn rất nhiều về sự đơn điệu của anh ấy. Anh không phải người quá giỏi giang nhưng lại là người đàn ông vững chắc nhất để tôi dựa vào.

Anh ấy cứ nghĩ chỉ cần thương tôi, tôi muốn gì cũng được nhưng có lúc tôi cần tinh tế hơn chút xíu. Khi đọc kịch bản, tôi đã thấy sao giống câu chuyện của mình quá.

- Nhìn lại năm 2018, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện ồ ạt trong nhiều dự án như vậy, chị có lo sợ khán giả nhàm chán mình?

- Tôi thấy may mắn nhiều hơn vì không phải ai cũng có cơ hội để đóng phim liên tục. 2018 là năm khởi sắc của tôi, vì tôi đã đi một đoạn đường dài và thấy sự nghiệp phát triển hơn.

Tháng cuối năm nay tôi kín lịch nên không có thời gian dành cho gia đình. Đôi khi ba mẹ gọi về nhà ăn cơm mà cũng không có thời gian. Bạn bè tôi cũng hay nói cuối năm rồi sao làm quá nhiều. Tôi cũng nói đùa là kiếm tiền cho một cái tết ấm no, để mua bánh chưng, hột vịt.

- Chị dự định đón Tết thế nào?

- Đôi khi là do tôi chạy theo guồng quay nên quen rồi, không thể bỏ xuống được. Nhưng đến Tết thì dành tất cả cho gia đình, tôi không đi đâu cả.

Tết năm nào tôi cũng ở nhà, như một đầu mối cho gia đình. Vì tôi lên kế hoạch tổ chức ăn chơi, có khi không gặp bạn bè luôn. Bắt đầu từ mùng 10 trở đi, tôi mới đi chơi cùng bạn bè.

 

Anh trai nam diễn viên nổi tiếng giết chết vợ và con rồi tự sát trong rừng sâu

Anh trai nam diễn viên nổi tiếng giết chết vợ và con rồi tự sát trong rừng sâu

05/01/2020 21:56

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát, anh trai diễn viên Minh Đạo giết vợ con rồi tự sát có thể vì nợ chồng chất.

Sao Việt hôm nay: Lệ Quyên diện set đồ gần 35 tỷ đồng, Vũ Khắc Tiệp nắm tay Phượng Chanel chụp hình

Sao Việt hôm nay: Lệ Quyên diện set đồ gần 35 tỷ đồng, Vũ Khắc Tiệp nắm tay Phượng Chanel chụp hình

05/01/2020 18:59

Giữa hàng loạt tin đồn bủa vây với bức hình mặt dính đầy màu và nợ tiền tỷ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp tỏ ra khá bình thản.

Vũ Khắc Tiệp bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ

Vũ Khắc Tiệp bị tung hợp đồng vay nợ tiền tỷ

05/01/2020 17:55

Dân mạng càng có cơ sở để tin rằng hình ảnh gương mặt Vũ Khắc Tiệp dính đầy máu là do bị giang hồ “xử” vì vay nợ.

Vũ Khắc Tiệp lộ thêm ảnh ở đồn công an với vẻ mặt căng thẳng

Vũ Khắc Tiệp lộ thêm ảnh ở đồn công an với vẻ mặt căng thẳng

05/01/2020 12:42

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị khui thêm nhiều ảnh khi đang ở đồn công an, ngay sau những hình ảnh gương mặt dính đầy máu.

Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa tài tử Nguyễn Chánh Tín

Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa tài tử Nguyễn Chánh Tín

04/01/2020 23:30

Chiều 4/1, đông đảo đồng nghiệp, người hâm mộ đã đến viếng NSƯT Nguyễn Chánh Tín, tài tử một thời từng là thần tượng của biết bao người.

Sao Việt hôm nay: Hồng Vân - Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn cùng vợ cũ và con

Sao Việt hôm nay: Hồng Vân - Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn cùng vợ cũ và con

04/01/2020 16:05

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa diễn viên Chi Bảo và vợ cũ vẫn tốt đẹp.

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

04/01/2020 10:43

Ngô Thanh Vân, Minh Tiệp... gửi lời chia buồn khi nghe tin nghệ sĩ Chánh Tín qua đời.

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' đột ngột qua đời ở tuổi 68

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín của 'Ván bài lật ngửa' đột ngột qua đời ở tuổi 68

04/01/2020 09:12

NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã trút hơi thở cuối cùng lúc 5 giờ ngày 4/1 tại nhà riêng.

Du lịch Dubai cùng Ngọc Trinh, Khắc Tiệp tiết lộ làm 2 tập Youtube hết 23 tỷ đồng

Du lịch Dubai cùng Ngọc Trinh, Khắc Tiệp tiết lộ làm 2 tập Youtube hết 23 tỷ đồng

04/01/2020 08:39

Khắc Tiệp chi số tiền khủng lên tới hàng chục tỷ đồng chỉ để làm 2 tập Youtube.

TTVN