Nổ lớn ở Crimea, khoảng 60 người thương vong

17:18 17/10/2018

Theo Sputnik, ngày 17/10, một vụ nổ lớn đã xảy ra ở trường Polytechnic College tại Kerch thuộc bán đảo Crimea mà Nga sáp nhập từ Ukraine năm 2014, khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và khoảng 50 người bị thương.

1205178Vụ nổ ở Crimea đã khiến hàng chục người thương vong.

“Hậu quả của vụ nổ tại trường Polytechnic College là 10 người đã thiệt mạng và 40 người khác bị thương”, nguồn tin của Sputnik cho về vụ nổ ở Kerch, bán đảo Crimea.

Trong khi đó một số nguồn tin khác cho biết có ít nhất 50 người bị thương và 18 người đã được đưa tới bệnh viên. Thông tin ban đầu cho biết, đó là một vụ nổ ga bên trong trường Polytechnic College.

Theo truyền thông địa phương, các sinh viên trong trường đã nghe thấy một tiếng nổ lớn. Nhiều cửa kính bị vỡ toang sau vụ nổ.

Các bác sĩ, nhân viên cứu hộ, lính cứu hỏa và cảnh sát hiện đang làm việc tại hiện trường. Nhiều xe cứu thương đang trên đường chuyển các nạn nhân từ trường tới một bệnh viện.

Video hiện trường vụ nổ ở Kerch, bán đảo Crimea:

 

Video: Khu tắm nước nóng như ‘nồi lẩu đang sôi sùng sục’ ở Trung Quốc

Một khu tắm suối nước nóng mới ở Trùng Khánh, Trung Quốc trông giống như một nồi lẩu với màu nước đỏ tươi, nhiều loại gia vị như ớt, rau nổi lềnh phềnh.

 

Video: Tàu ngầm hạt nhân hiện đại nhất của Nga lần đầu ra biển

Hải quân Nga vừa công bố đoạn video thử nghiệm tàu ngầm hạt nhân Kazan thuộc lớp Yasen-M trên biển. Đây là cuộc thử nghiệm ngoài biển đầu tiên của Kazan.

 

Video: Tàu chiến Mỹ lần đầu cập cảng Israel sau 20 năm

Tàu khu trục USS Ross của Hải quân Mỹ đã tới Israel lần đầu tiên sau 20 năm và chỉ vài ngày sau khi Nga chuyển hệ thống phòng thủ tên lửa S-300 cho Syria, Reuters đưa tin.Tin khác