Nợ nần, bố nhẫn tâm mang con trai đi cầm cố lấy tiền trả nợ

18:30 01/09/2018

Cô dâu "mặt dày" yêu cầu khách đến dự với tiền mừng nghìn đô để rồi nhận về cái kết hủy bỏ cả đám cưới trong mơ.

Nợ nần ngập đầu, ông bố mang luôn con trai mình đi cầm hết lần này đến lần khác.

Theo Helino, ngày 27/8, một người lái taxi họ Trần đã gọi đến đồn cảnh sát báo vừa chở một người đàn ông đi cùng đứa bé trai nhưng sau đó người đàn ông này để lại đứa bé trai và đòi vay tài xế 400 tệ (gần 1,5 triệu VNĐ), nói rằng chỉ cần chở đến nhà bạn mình sẽ lấy tiền trả lại cho ông Trần.

Thấy người đàn ông trình bày hoàn cảnh tội nghiệp, người lái xe họ Trần vẫn cho anh ta mượn tiền. Nhưng chờ đến 23h vẫn không thấy người đàn ông kia quay ở lại, ông Trần lo sợ rằng đây là một tên chuyên lừa đảo nên đã báo cảnh sát.

Được biết, người bố nhẫn tâm mang cả con ruột mình đi cầm cố này họ Mã, sinh sống tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Sau khi bé trai được đưa về đồn, cảnh sát cũng đã nhận ra đây là đứa trẻ mà họ từng gặp 2 ngày trước.

Nợ nần, bố nhẫn tâm mang con trai đi cầm cố lấy tiền trả nợ
Chân dung đứa bé tội nghiệp. ảnh: zgyww.cn

Vào tối 25/8, người đàn ông họ Mã mang con trai mình đến cầm ở một cửa tiệm bán rau củ, thịt cá; vay ông chủ ở đây số tiền 300 nhân dân tệ (khoảng 1 triệu VNĐ) nhưng mãi không chịu quay lại. Đến lúc ông chủ này báo cảnh sát thì anh ta mới chịu đến đưa con về, nhưng không trả tiền cho người bán rau kia. Không thể ngờ được rằng, chỉ hai ngày sau, họ Mã lại đem đứa bé đi cầm tiếp, và "chủ nợ" lần này thậm chí là một tài xế taxi không hề quen biết.

Trước đó, từng có bố mẹ vì nợ nần mà mang cả con ra rao bán. Một cặp đôi tại Jerusalem, Israel đã bị bắt giữ vì rao bán con gái 3 tháng tuổi để lấy tiền trả những khoản nợ cờ bạc.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra vào tuần trước sau khi nhận được thông tin rằng một người đàn ông (30 tuổi) đang tìm người mua con gái. Sau đó, một sĩ quan cảnh sát đã bí mật đóng giả làm khách hàng tiềm năng, liên lạc với gặp gỡ người cha trên để trao đổi hợp đồng. Đứa bé được rao bán với giá khoảng 26.000 USD.

Được biết, người cha nhẫn tâm trên đã cố gắng thuyết phục viên cảnh sát rằng đứa bé khỏe mạnh và đã được tiêm chủng. Khi biết có khách hàng, người vợ (27 tuổi) đã cố tìm cách đẩy nhanh thỏa thuận bằng việc nói rằng có một cặp đôi khác cũng đang muốn mua đứa bé.

Điều tra cho thấy, người cha nợ nần cờ bạc khoảng 500.000 USD, vì vậy anh ta muốn bán con gái để lấy tiền trả nợ.

Nguồn: http://doisongvietnam.vn/no-nan-bo-nhan-tam-mang-con-trai-di-cam-co-lay-tien-tra-no-50868-4.htmlTin khác