Nóng: Gói quà phát nổ kinh hoàng ở HH Linh Đàm, 3 người bị thương

Theo Nhóm PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:33 07/09/2019

Theo người dân chứng kiến sự việc, có ít nhất 3 người đã bị thương sau vụ nổ ở ngay chân tòa nhà HH 3A khu đô thị HH Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

no-tai-hh-linh-dam-it-nhat-2-nguoi-bi-thuong
Nổ tại HH Linh Đàm, ít nhất 2 người bị thương

Sáng 7/9, trên các group của cư dân HH và các chung cư quanh khu vực Linh Đàm, nhiều người chia sẻ hình ảnh được cho là một vụ nổ sạc dự phòng khiến 3 người đàn ông bị thương.

Theo đó, những người dân có mặt tại khu vực chân tòa nhà HH 3A, sát Kios 8, KĐT HH Linh Đàm đã nghe thấy hai tiếng nổ lớn vào khoảng 8h50' sáng nay 7/9. Sau đó, có ba người đàn ông đã bị thương. Một người bị thương ở tay và một người khác bị thương ở vùng ngực, nằm tại chỗ. 

Tại hiện trường vụ nổ, nhiều cốc thủy tinh vỡ vụn, có vệt máu và nhiều mảnh bìa các-tông có gắn dây điện vẫn còn lại. Ngay sau vụ nổ, người dân đã liên hệ 115 đưa người bị nạn đi cấp cứu. Công an phường Hoàng Liệt (Quận Hoàng Mai) cũng có mặt để điều tra vụ việc. 

Một số thông tin khác cho hay, khi đang ngồi uống trà đá ở dưới toà nhà HH3A thì một người là thanh niên ngồi mở hộp quà. Lúc này, hộp quà bất ngờ phát nổ khiến mảnh cứng trong hộp bắn vào người. Hậu quả làm 3 người bị thương. “Tiếng nổ phát ra lớn lắm, khi chúng tôi chạy lại gần thì thấy có 3 người bị thương, một người bị chảy máu đầu, một người chảy máu tay, hai người này đỡ nhau chạy vội ra ngoài. Còn một người đàn ông trung tuổi ngồi uống trà đá ngay cạnh, bị một mảnh cứng trong hộp quả phát nổ bắn vào cổ chảy nhiều máu, ôm cổ nằm ra sàn”, chị Nguyễn Thị Nhung, một người dân sống tại khu HH Linh Đàm chia sẻ.

Sau khi sự việc, người dân đã nhanh chóng gọi điện cho cơ quan chức năng và nhanh chóng đưa người đàn ông bị vật nhọn cắm vào cổ đi cấp cứu. Tiếp nhận thông tin lực lượng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Được biết, ngoài người đàn ông được đưa đi cấp cứu, hai thanh niên bị thương đã chạy ra khỏi hiện trường không rõ đi đâu.

* PV của chúng tôi đang liên hệ với các cơ quan chức năng để có những thông tin chính xác nhất, sớm nhất gửi tới bạn đọc.

 

Chung cư HH Linh Đàm: Ông Lê Thanh Thản thu về bao nhiêu từ việc bán căn bộ vượt tầng?

Sai phạm của chủ đầu tư khu chung cư HH Linh Đàm rất rõ ràng, vậy doanh nghiệp ông Lê Thanh Thản thu về bao nhiêu từ việc bán căn bộ vượt tầng, số tiền đó có bị thu hồi không?

 

Cấp sổ đỏ chung cư HH Linh Đàm: Chủ tịch Hà Nội cũng than khó thì dân biết 'kêu ai'

Việc Chủ tịch UBND TP Hà Nội than khó trong vấn đề cấp sổ đỏ chung cư HH Linh Đàm khiến nhiều người dân bày tỏ sự thất vọng.

Tin khác