Nổ trên đường Phạm Hùng, 3 người bị thương

06:36 10/12/2018

Vụ nổ xảy ra trên đường Phạm Hùng vào 17h30 ngày 9/12 khiến 3 người bị thương.

1

Theo lời kể từ chị Hà - nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào hồi 17h30, trên đường đón con đi học về qua đường Phạm Hùng, đoạn gần Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, chị bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn. Ngay sau đó, một cột lửa bốc cao kèm theo khói, xe máy văng xuống đường. Một người bị cháy đen nằm ở góc đường trong trạng thái còn có thể cử động.

no-tren-duong-pham-hung-3-nguoi-bi-thuong
no-tren-duong-pham-hung-3-nguoi-bi-thuong
no-tren-duong-pham-hung-3-nguoi-bi-thuong
no-tren-duong-pham-hung-3-nguoi-bi-thuong
Hình ảnh tại hiện trường

Vụ nổ xảy ra trong quá trình các nhân viên làm biển quảng cáo cho một sự kiện sắp diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Một nhân chứng khác tại hiện trường cho biết, trong quá trình treo biển quảng cáo lên cột điện, khi vắt qua dây điện cao thế thì biển quảng cáo này phát nổ. Vụ việc khiến 3 người bị bỏng và đã được chuyển tới bệnh viện. Ba nạn nhân đều là thợ lắp biển quảng cáo.

Vụ việc đã gây ra mất điện ở khu vực này. Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được xác minh.

 

Vụ nổ bom bi ở thôn Xuân Sơn,Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Vụ nổ bom bi ở thôn Xuân Sơn,Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội xảy ra vào ngày 13/12. Tại hiện trường có 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

 

Nổ bom ở Lahore của Pakistan ít nhất 52 người chết

Nổ bom ở Lahore của Pakistan ít nhất 52 người chết xảy ra vào tối ngày 27/3. Theo nguồn tin được biết vụ nổ xảy ra tại công viên Gulshan Iqbal của thành phố. Nổ bom ở Lahore của...

 

Vụ nổ bom khủng bố sân bay Bỉ tin mới nhất

Vụ nổ bom khủng bố sân bay Bỉ tin mới nhất. Theo trang BC đưa tin, vào lúc 8h sáng nay (22/3 - giờ địa phương), 2 vụ nổ đã xảy ra tại sân bay Zaventem, thủ đô Brussels (Bỉ), khiến hàng chục...Tin khác