Nỗi khổ của con trai thời nay: Bị người yêu đòi chia tay chỉ vì không biết... chụp ảnh sống ảo!

15:07 12/05/2018

Chỉ vì không rành "sống ảo" mà chàng trai dưới đây đã bị bạn gái giận. Lí do à, là vì bạn gái xinh xắn là thế mà lại chụp trông như bà đẻ chứ sao nữa!

Nỗi khổ của con trai thời nay: Bị người yêu đòi chia tay chỉ vì không biết... chụp ảnh sống ảo!
(Ảnh minh hoạ)

Yêu đương thời nay đòi hỏi nhiều kĩ năng hơn tầm 10, 15 năm trước rất nhiều. Ngày xưa đã làm gì có Instagram hay các thể loại sống ảo, kéo chân, chỉnh màu cơ chứ. Giờ thì đi chơi đâu cũng phải thành nháy bất đắc dĩ, đã vậy lại còn phải biết 1001 bí quyết sống ảo để chỉnh ảnh cho ai kia thật đẹp. Nếu không thì sau đó, à mà chẳng có sau đó đâu!

Giống như câu chuyện éo le của anh chàng dưới đây vừa được đăng tải trên mạng xã hội. Chàng trai này cái gì cũng biết, quan tâm nuông chiều bạn gái hết mực, mỗi tội lại lúng túng trước việc ghi lại những khoảnh khắc đẹp của người yêu mình.

Mở đầu bài viết, anh chàng giọng hờn dỗi "chụp xấu cũng bị chửi nữa à", đồng thời cũng thú nhận luôn rằng suốt mấy chục năm cuộc đời nào đã biết đến máy ảnh hay điện thoại chụp hình là gì. Ấy vậy mà chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào lại khiến chàng trai này yêu ngay một cô gái có sở thích đi 5m2 là phải chụp một tấm ảnh. Từ đây mới sinh ra bao câu chuyện dở khóc dở cười.

" Trên máy mình làm gì có phần mềm nào chỉnh sửa ảnh đâu. Suốt ngày bị em người yêu chửi: "anh chụp kiểu gì thế góc này không đẹp", "tóc che hết mặt rồi này", "nhìn u ám bỏ xừ", "anh chụp em như con lợn sữa vậy", "nhìn như bà đẻ"…. Mình bị mắng cả trăm lần rồi mà cứ chụp xấu là bắt chụp lại xong em chửi.

Lần trước đi du lịch với nhau, mình chụp 1 loạt cho người yêu xong em ấy bảo mình về lên google học chụp ảnh. Em có nói bọn mình yêu nhau mấy năm mà chẳng lưu giữ được kiểu ảnh nào đẹp. Thậm chí em còn nghĩ mình không thích lưu giữ chúng để sau chia tay cho… nhanh gọn. Chưa kể đi xem phim, đi ăn hay đi đâu phải ngồi mất 30 phút nhờ mình chụp ảnh."

Sau khi được đăng tải, bài viết này đã nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Phe con trai thì nhào vào thể hiện sự đồng cảm. Một anh chàng tên P.Hoàng để lại comment: " 6 tháng đầu quen với bạn gái thì chắc hết 3 tháng là tụi mình nặng nhẹ với nhau chỉ vì vài bức ảnh.

Cứ hễ đang đi chơi vui vẻ mà đến bước chụp ảnh check-in là mình lại căng thẳng kinh khủng. Làm sao để chân dài hơn, rồi da cô ấy phải trắng hơn, chỉnh màu nào cho đẹp. Giờ thì mình đã thành thạo lắm luôn rồi. Có khi hành nghề kiếm tiền được nữa ấy chứ. Có công mài sắt có ngày nên kim. Thôi anh bạn cố lên nhé!"

 

Học khách Tây 'sống ảo' đẹp ngất ngây tại xóm đường tàu ở Hà Nội

Với người dân thủ đô, hình ảnh tàu hỏa và đường sắt tồn tại như một phần máu thịt. Những năm gần đây, đường tàu chạy qua khu dân cư lại trở thành điểm đến thu hút du khách.

 

Check in sống ảo những quán cà phê 'đẹp quên lối về' quanh Hà Nội dịp 2/9

Không muốn phải chen lấn đi chơi trong dịp nghỉ lễ ngày 2/9, bạn có thể chọn cho mình một quán cà phê yên tĩnh và thơ mộng ngay tại Hà Nội để tụ tập check in cùng bạn bè hay chỉ đơn giản tận hưởng những giây phút thư giãn.

 

Check in sống ảo những quán cà phê 'đẹp quên lối về' quanh Hà Nội dịp 2/9

Không muốn phải chen lấn đi chơi trong dịp nghỉ lễ ngày 2/9, bạn có thể chọn cho mình một quán cà phê yên tĩnh và thơ mộng ngay tại Hà Nội để tụ tập check in cùng bạn bè hay chỉ đơn giản tận hưởng những giây phút thư giãn.Tin khác