Sau khi đột nhập lấy 16 triệu đồng, đối tượng bị cháu bé 11 tuổi phát hiện nên đã ra tay sát hại cháu bé. Sự việc xảy ra vào trưa 24/4, tại xã Yên Cường, Ý Yên, Nam Định.

NÓNG: Đã bắt được nghi phạm sát hại bé trai 11 tuổi ở Nam Định

Hiện truoqngf xảy ra vụ việc

Hiện truoqngf xảy ra vụ việc

Sáng 25/4, thông tin với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Yên Cường cho biết, vào khoảng 11h30 phút ngày 24/4/2021, chính quyền nhận được tin báo tại gia đình anh H. (thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường) về việc cháu bé 11 tuổi tử vong bất thường trong nhà tắm.

Ngay sau đó, lực lượng công an cùng các đơn vị liên quan đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường. Từ thông tin mà người dân, địa phương cung cấp, trưa cùng ngày, cơ quan công an đã bắt được nghi phạm.

Cũng theo vị lãnh đạo, nghi phạm là người sống tại xã bên, có mối quan hệ quen biết với gia đình bị hại. Nghi phạm biết gia đình bị hại để tiền trong két sắt nên đã đột nhập lục lấy 16 triệu đồng. Do bị cháu bé phát hiện nên nghi phạm đã ra tay diệt khẩu.

Được biết, vợ chồng anh H. sinh được 4 người con: 3 gái và 1 bé trai, 2 vợ chồng thường xuyên đi làm vắng nhà.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.