Nóng: Dùng súng cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Nội

23:48 19/04/2018

Người đàn ông cầm vật nghi là súng lao vào một cửa hàng vàng bạc đá quý trên phố Hà Nội, khống chế chủ cửa hàng rồi cướp vàng bỏ trốn.

nong-dung-sung-cuop-tiem-vang-tao-ton-o-ha-noi
Nghi phạm cướp tiệm vàng bị bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h10 ngày 19/4, tại tiệm vàng bạc đá quý số 1160 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra một vụ cướp tiệm vàng.

Vào thời gian trên, một người đàn ông cầm một vật nghi là súng lao vào tiệm vàng, khống chế chủ cửa hàng rồi cướp một số lượng vàng rồi bỏ chạy.

Theo nhân chứng tại hiện trường kể lại, khi cướp xong người này chạy ra cửa thoát thân thì bị người dân phát hiện truy đuổi. Khi chạy vào Chùa Nền thì tên cướp bị người dân cùng lực lượng công an, dân phòng bắt giữ. Một số người dân bức xúc đã đánh đối tượng này. Sau đó, lực lượng công an đã đưa người này về trụ sở.

nong-dung-sung-cuop-tiem-vang-tao-ton-o-ha-noi
Lực lượng công an, dân phòng tại hiện trường.

Ghi nhận của phóng viên vào lúc 22h cùng ngày công an phường Láng Thượng đang phối hợp với công an quận Đống Đa làm việc với chủ tiệm vàng, lấy lời kể nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

 

Bắt sống 2 tên cướp tiệm vàng thủ súng AK

Sau khi bao vây khu vực hai kẻ cướp lẩn trốn, công an mở còi, đèn, cho chó nghiệp vụ sủa inh ỏi để đánh lạc hướng chú ý của hai kẻ cướp có súng.

 

Cảnh sát giao thông lội ruộng khống chế tên cướp tiệm vàng

Sau khi cướp tiệm vàng ở Chợ Lách (Bến Tre), nghi can đi bán tang vật, bị cảnh sát giao thông phát hiện, truy đuổi bắt gọn.

 

Bắt kẻ dùng búa cướp tiệm vàng ở Bình Dương

Sau hai năm lẩn trốn, nghi phạm đã bị trinh sát tóm gọn tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.Tin khác