NÓNG: HLV Nguyễn Văn Sỹ tiết lộ lý do bất ngờ rời cương vị HLV trưởng CLB Nam Định để đảm nhận chức vụ GĐKT

17:51 23/05/2019

HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, lý do ông bất ngờ rời cương vị HLV trưởng CLB Nam Định để đảm nhận chức vụ GĐKT là vì công việc của đội bóng.

nong-hlv-nguyen-van-sy-tiet-lo-ly-do-bat-ngo-roi-cuong-vi-hlv-truong-clb-nam-dinh-de-dam-nhan-chuc-vu-gdkt
HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ rời cương vị HLV trưởng CLB Nam Định để đảm nhận chức vụ GĐKT.

Chiều 23/5, một nguồn tin cho biết, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã rời khỏi cương vị HLV trưởng CLB DNH Nam Định để đảm nhận chức vụ GĐKT của đội bóng.

Theo đó, vị trí HLV trưởng sẽ do trợ lý Nguyễn Văn Dũng (anh trai của HLV Nguyễn Văn Sỹ) thay thế. Ông Dũng sẽ dẫn dắt đội bóng thành Nam bắt đầu từ vòng 11 V.League 2019, trận đấu Nam Định sẽ tiếp Hà Nội tại sân Thiên Trường.

Chia sẻ về quyết định đột ngột này, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho hay, đây là quyết định bình thường thôi, lý do cũng từ công việc của đội bóng.

nong-hlv-nguyen-van-sy-tiet-lo-ly-do-bat-ngo-roi-cuong-vi-hlv-truong-clb-nam-dinh-de-dam-nhan-chuc-vu-gdkt
HLV Nguyễn Văn Dũng (bên phải) chụp ảnh cùng NHM.

''Nói chung, tôi làm GĐKT của đội bóng chỉ là đổi chức danh bình thường thôi, còn mọi công việc tôi vẫn hỗ trợ anh Dũng điều hành bình thường", HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.

Giống như HLV Nguyễn Văn Sỹ, từ lâu HLV Nguyễn Văn Dũng luôn được xem là biểu tượng của bóng đá thành Nam. Ông là tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam giai đoạn những năm đầu thập kỷ 90. Tuy không được nổi tiếng như người em Văn Sỹ nhưng xét về vài trò đóng góp đối với bóng đá thành Nam thì ông Văn Dũng không hề kém cạnh.
 
Hiện tại, Nam Định đang xếp thứ 12 trên BXH, HLV Nguyễn Văn Dũng chắc chắn sẽ gặp rất nhiều gian nan trong cuộc đua trụ hạng tại V.League năm nay.
 

Vòng 11 V.League 2019: SLNA nhuộm vàng sân Thống Nhất, Hà Nội gặp khó tại Thiên Trường?

Vòng 11 V.League 2019 sẽ diễn ra trên khắp các sân cỏ cả nước trong hai ngày 25 và 26 tháng 5.

 

7 tỉ đồng bản quyền King’s Cup và 'chiêu trò' của Thái Lan

Chỉ với 2 trận của ĐT Việt Nam ở giải giao hữu King’s Cup 2019, Next Media phải bỏ ra số tiền 280.000 USD (khoảng 7 tỉ đồng) mới có được bản quyền truyền hình.

 

FIFA hủy kế hoạch, ĐT Việt Nam 'vỡ mộng' World Cup 2022

Thay vì tăng số đội dự World Cup 2022 lên thành 48, giải bóng đá cao nhất hành tinh vẫn sẽ có 32 đội tham dự.Tin khác