Xác định nguyên nhân tài xế tử vong trên xe đưa đón học sinh

Theo Hoàng Linh (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:53 12/09/2019

Cơ quan công an đã xác định được nguyên nhân và danh tính tài xế tử vong trên xe đưa đón học sinh tại 1 trường tiểu học ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.

nong-tai-xe-tu-vong-tren-xe-dua-don-hoc-sinh
Chiếc xe ô tô phát hiện lái xe tử vong bên trong (Ảnh: Internet)

Ngày 12/9, lãnh đạo Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trên xe đưa đón học sinh.

Vụ việc được phát hiện vào chiều tối ngày 11/9, tại khu vực đê Hồng Vân, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Thời điểm trên, nhiều người thấy chiếc xe đỗ nhiều tiếng đồng hồ, xe vẫn nổ máy. Khi tiến lại gần kiểm tra, người dân bàng hoàng khi phát hiện bên trong có người đàn ông nằm gục bất động trên vô lăng. Nghi có chuyện chẳng lành người dân đã báo Công an xã tới sau đó báo Công an huyện và lực lượng cứu hộ.

Khi cơ quan chức năng phá cửa thì tài xế đã tử vong, lực lượng pháp y cũng có mặt khám nghiệm.

Công an huyện Thường Tín đã lập tức có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm cách mở cửa xe để đưa người đàn ông trên ra ngoài nhưng người này đã tử vong.

tai-xe-tu-vong-tren-xe-dua-don-hoc-sinh
Đuôi xe có ghi rõ là xe của trường Tiểu học May (có trụ sở ở khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)

Danh tính của nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh Hoà (SN 1987, trú ở xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội). Ông Hòa là người điều khiển xe ô tô Mercedes Benz 16 chỗ mang BKS 29B-085.16 chở học sinh một trường tiểu học tại quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Nguyên nhân tử vong ban đầu được cơ quan chức năng xác định nhiều khả năng do sốc ma túy. Lúc xảy ra vụ việc, trên tay nạn nhân vẫn cầm kim tiêm và có vết chích ở cánh tay.

 

Sau hạ biển, Trường tiểu học Quốc tế Alaska bỏ danh Quốc tế trên Website

Mặc dù khẳng định không có gì sai khi dỡ bỏ biển cũng như hoạt động, nhưng rất bất ngờ khi trên website Trường tiểu học Quốc tế Alaska đã bỏ danh Quốc tế chỉ còn tên là Trường tiểu học Alaska.

 

Ai là chủ sở hữu của Trường tiểu học Quốc tế Alaska vừa dỡ biển tên?

Sự việc Trường tiểu học Quốc tế Alaska bỗng dưng "dỡ" biển tên, xóa thông tin trên Website khiến nhiều người hết sức bất ngờ.

 

Trường tiểu học Quốc tế Alaska bỗng dưng 'mất' biển tên, xóa sạch thông tin?

Biển Trường tiểu học Quốc tế Alaska được gắn ở cổng bỗng dưng "mất tích" trong khi mọi thông tin liên quan về ngôi trường manh danh Quốc tế này trên website cũng như Facebook cũng đều bị gỡ bỏ một cách khó hiểu.Tin khác