Nóng: Tìm thấy thi thể nữ sinh Bắc Ninh mất tích

Thứ hai, 31/08/2020, 09:18 AM

Sau nhiều ngày mất tích, thi thể nữ sinh lớp 12 ở Bắc Ninh bất ngờ được tìm thấy ở con sông bé gần làng. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm làm rõ nguyên nhân.

Em Nguyễn Thị Hương Lan - nữ sinh Bắc Ninh mất tích và thi thể vừa được tìm thấy.

Em Nguyễn Thị Hương Lan - nữ sinh Bắc Ninh mất tích và thi thể vừa được tìm thấy.

Sáng 31/8, người thân xác nhận đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Thị Hương Lan (SN 2003, trú tại Vũ Dương, Bồng Lai, Quế Võ, Bắc Ninh) - là nữ sinh lớp 12 ở Bắc Ninh mất tích tối hôm 26/8 vừa qua.

Theo thông tin ban đầu, thi thể nữ sinh được tìm thấy ở con sông bé gần làng, có rất nhiều bèo tây, khi người dân đi qua thì phát hiện thấy nên thông báo gia đình.

Hiện tại cơ quan chức năng cùng gia đình đang tiến hành vớt thi thể nữ sinh và làm rõ nguyên nhân tử vong.

Trước đó, tối 26/8 nữ sinh có xin phép bố mẹ đi thăm người ốm. Tuy nhiên, sau đó nữ sinh này mất tích không thấy về nhà. Khi rời khỏi nhà, em Nguyễn Thị Hương Lan mặc áo hồng.

Trao đổi với báo chí, anh Tiến (bố nữ sinh) cho biết: Chiều 26/8, Lan xin phép đi thăm người ốm, sau đó trở về nhà thì bị mẹ mắng. Đến 19h30, Lan bảo ra ngoài một chút rồi về nhưng mãi không thấy về. Gia đình lúc đó tìm gọi Lan thì không liên lạc được.

Khi tìm thấy thi thể con gái, anh Tiến cho hay: "Chúng tôi đã tìm thấy con gái nhưng cháu đã mất, gia đình chúng tôi đau đớn lắm, không biết phải làm gì bây giờ cả", bố nữ sinh chia sẻ. 

Bài liên quan